Gợi ý 99+ hình xăm mini ở tay cho các bạn nữ yêu thích xăm hình nghệ thuật

Hình xăm mini ở tay là những hình xăm được các bạn nữ yêu thích. Một phần nhỏ nhắn, xinh xắn, đáng yêu, khi thì lại nhẹ nhàng, yểu điệu. Không một ai là không yêu thích một cô gái như thế. Hãy cùng chúng tôi xem qua gợi ý 99+ hình xăm mini ở tay cho các bạn nữ yêu thích nghệ thuật xăm hình.

Hình xăm mini ở tay và những thứ cần biết

Hình xăm mini ở tay chỉ là những hình xăm nhỏ bé, tuy nhiên nó giúp bạn thỏa mãn được cơn thèm xăm. Những hình xăm mini ở tay sẽ gắn liền với một câu chuyện ý nghĩa nào đó cho bạn, đó có thể là một loài hoa bạn yêu thích, đó cũng có thể là một chú mèo, chú chó mà bạn thương hoặc đơn giản đó là một ký tự vốn quen thuộc với bạn, bạn muốn biến nó trở thành sở hữu riêng trên con người của bạn.

hình xăm cung hoàng đạo
bạn thuộc cung hoàng đạo gì?

Hình xăm mini thường được xăm ở trên bắp tay, cánh tay, có khi là trên ngón tay. Những hình xăm mini ở ngón tay thường khó xăm hơn bởi vì nó cần sự tỉ mỉ, nếu xăm sai thì khó lòng xăm lại. Việc xăm mini ở tay có khi lại khó khăn hơn những chỗ khác và việc xóa xăm cũng khó khăn hơn nhiều. Vì vậy trước khi chọn nơi xăm mini bạn nên cân nhắc.

hình xăm trái tim
trái tim nhỏ dễ thương

Ngày nay, xã hội đã có cái nhìn thoáng hơn đối với những hình xăm nghệ thuật. Chúng ta không còn phải lên án, thậm chí là phê phán những người xăm hình, vì đơn giản nó chỉ thể hiện sự cá tính, độ ngầu của một người mà thôi.

Gợi ý 99+ hình xăm mini ở tay cho các bạn nữ yêu thích nghệ thuật xăm hình

Tại Zebratattoo, chúng tôi đã sưu tầm một BST những hình xăm mini ở tay độc đáo nhất dành cho các bạn nữ. Đây là những hình xăm được các bạn nữ cực kỳ yêu thích và có cái nhìn khá thiện cảm,vì vậy được tiệm chúng tôi áp dụng nhiều. Bạn cũng có thể sáng tạo một hình xăm riêng rồi đưa cho chúng tôi, dựa vào hình xăm mà chúng tôi sẽ xăm cho bạn một hình xăm hoàn hảo.

hình xăm mini ở tay
bé bỏng mong manh quá
hình xăm gấu trúc
gấu trúc này là của chúng mình

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn thông tin cụ thể bạn nhỉ?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *