Abum ảnh hình xăm mỏ neo đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ

Hình xăm mỏ neo là hình xăm thường thấy ở các bạn trẻ, đặc biệt những bạn thích khám  phá, đi đây đi đó. Vậy hình xăm mỏ neo có ý nghĩa gì và có những bức ảnh hình xăm mỏ neo nào đẹp, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo là hình xăm được rất nhiều người lựa chọn. Ngày xưa, khi các thủy thủ đi biển, họ thường lựa chọn hình xăm mỏ neo để định hướng đường đi cho mình. Hình xăm mỏ neo có ý nghĩa cực kỳ đặc biệt trong lòng các thủy thủ, nó giúp con người có sự kiên định, vững chải trên đường đi, đồng thời nó cũng là vật để cứu rỗi, hy vọng, sự bình yên và thanh thản của con người.

hình xăm mỏ neo cặp
hình xăm mỏ neo cặp

Trong kito giáo, mỏ neo cũng là một biểu tượng lớn, mọi người dùng mỏ neo để ngăn mình khỏi bị đàn áp bởi chế độ La Mã. Như vậy hình xăm mỏ neo không chỉ mang ý nghĩa thông thường mà nó còn mang ý nghĩa lớn lao là sự cứu rỗi những linh hồn đang bị đày đọa.

hình xăm mỏ nay ở cánh tay
hình xăm mỏ nay ở cánh tay

Có rất nhiều loại hình xăm mỏ neo, bạn có thể thấy những hình xăm mỏ neo vô cực để chỉ cho niềm đam mê bất tận, sức mạnh và sự tâm huyết. Nó là đại diện cho sự vĩnh cửu, cho những ý tưởng vô cùng lớn lao và phát triển mạnh mẽ.

hình xăm mỏ neo ở chân
hình xăm mỏ neo ở chân

Một số người sẽ nhìn thấy những hình xăm mỏ neo đồng hồ để chỉ cho việc, đôi khi cuộc sống của bạn gặp rất nhiều khó khăn thách thức, nhưng nó sẽ nhắc nhở bạn rằng, hãy nắm giữ mọi đều tốt đẹp, thời gian sẽ là câu trả lời tốt nhất cho sự ổn định của bạn.

hình xăm mỏ neo ở cổ
hình xăm mỏ neo ở cổ

Hình xăm mỏ neo không kén chọn, đàn ông hay phụ nữ đều lựa chọn hình xăm mỏ neo để xăm. Thông thường, các cô gái yêu thích những hình xăm mỏ neo nho nhỏ trên cánh tay của mình, điều đó thể hiện sự sang trọng, dịu dàng và đầy ấn tượng. Những hình xăm mỏ neo trái tim thể hiện sự yêu thương, trân trọng, mang ý nghĩa hi sinh vì lợi ích chung. Một số hình xăm mỏ neo có bánh lái để thể hiện trong cuộc sống này, bạn có thể sẽ đổi hướng đi liên tục, và trên con đường đó, bạn chắc chắn sẽ kiểm soát được mình, luôn tìm được một bến đổ tốt nhất cho bạn.

Vị trí của hình xăm mỏ neo

Hình xăm mỏ neo được xăm rất nhiều nơi trên cơ thể, bạn có thể bắt gặp hình xăm mỏ neo trên cánh tay, hình xăm mỏ neo trên gáy, hình xăm mỏ neo ở cổ chân và hình xăm mỏ neo trên ngón tay…Mỗi vị trí một ý nghĩa, nhưng mỗi vị trí đều giúp bạn tỏa sáng.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không xăm thử cho mình một hình xăm mỏ neo đẹp nhỉ?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *