Ý nghĩa hình xăm mũi tên trong nghệ thuật

Hình xăm mũi tên được các bạn trẻ lựa chọn để chỉ cho mục tiêu, hướng đến cuộc sống tốt đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ xem ý nghĩa hình xăm mũi tên và có những hình xăm mũi tên nào đẹp nhé.

Ý nghĩa hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên là hình xăm lý tưởng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Sở dĩ hình xăm mũi tên được quan tâm khá nhiều bởi vì nó thể hiện cho mục đích sống, lý tưởng sống. Người có mục đích thì sẽ sống một cuộc đời có ý nghĩa, còn người không có mục đích thì cuộc đời trôi qua không biết để làm gì.

ý nghĩa hình xam hai mũi tên
ý nghĩa hình xam hai mũi tên là gì?

Trong các bộ lạc của châu Mỹ, hai mũi tên ngược chiều nhau để thể hiện cho tình bạn, tuy nhiên đến khi qua châu Âu, những hình xăm 1 mũi tên mới được chỉ cho tình bạn.

Trong tình yêu, hình xăm mũi tên được thể hiện rõ nét. Cung Nhân Mã với mình ngựa đầu người bắn mũi tên để thể hiện cho một tình yêu ngọt ngào. Những ai yêu người cung nhân mã thường lựa chọn những hình xăm này để thể hiện tình yêu của mình.

xăm hình mũi tên
xăm hình mũi tên ở tay

Hình xăm mũi tên là hình xăm khá cá tính, nó thể hiện lý tưởng, khát vọng của tuổi trẻ muốn vươn lên phía trước. Đây là hình xăm cá tính vì thế mà nó thể hiện được cá tính của một người nhiều nhất.

hình xăm mũi tên sau lưng
hình xăm mũi tên sau lưng

Vị trí của hình xăm mũi tên cũng rất đa dạng, thông thường bạn sẽ thấy những hình xăm mũi tên đặt ngay trên cánh tay là chính, ở phái nữ, hình xăm mũi tên thường ở sườn lưng, ở nam giới hình xăm mũi tên cũng có thể đặt ở dưới bắp chân…

Địa chỉ lựa chọn xăm hình xăm mũi tên

Hình xăm mũi tên tuy nhỏ nhưng nó cũng có độ dài nhất định, hình xăm mũi tên coi thì đơn giản nhưng khi xăm thì lại phức tạp vô cùng, vì những đường nét của hình xăm mũi tên đôi khi sẽ làm cho nghệ nhân cảm thấy đau đầu vì cần sự tỉ mỉ và gọn gàng.

hình xăm mũi tên đẹp
hình xăm mũi tên đẹp

Vậy nên, người xăm hình xăm mũi tên phải là những người có kiến thức về ngành xăm, đặc biệt những nghệ nhân này phải là những người điêu luyện trong ngành xăm thì mới xăm hình xăm mũi tên tốt được.

hình xăm mũi tên
mũi tên để chỉ cho mục tiêu

Tại Hà Nội, bạn có thể đến với Phố Huế của tiệm xăm Zebratattoo, đây là tiệm xăm có tiếng nhất Hà Thành và cũng là tiệm xăm được nhiều bạn trẻ Hà Nội yêu thích nhất. Đừng chờ nữa, hãy đi xăm ngay và luôn để thể hiện nét cá tính đặc biệt của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *