Bật mí hai loại hình xăm nam ý nghĩa mà quý ông thường sở hữu

Hình xăm nam vô cùng đa dạng và phong phú với những chủ đề khác nhau. Đây được xem là một loại hình nghệ thuật được đón nhận ngày càng rộng rãi bởi sau mỗi hình xăm cá tính đó đều ẩn chứa một ý nghĩa vô cùng đặc biệt mà chủ nhân muốn giữ cho riêng mình hoặc truyền một ý nghĩa tích cực đến với người chiêm ngưỡng nó. Nếu quý ông nào yêu thích nghệ thuật tattoo thì hãy tham khảo hai loại hình xăm nam ý nghĩa dưới đây để sở hữu ngay cho mình một mẫu nhé.

Hình xăm chân dung

Xăm trên thân thể hiện nay đã trở thành một nghệ thuật được công nhận và đón nhận rộng rãi thay vì một ánh nhìn đầy định kiến như xưa. Thông thường, những người quyết định xăm một hình ảnh nào đó trên người đều là những người có chút “máu nghệ thuật” trong người lẫn sự cá tính riêng. Với quý ông cũng vậy, một khi đến với nghệ thuật tattoo, họ đều mong muốn sở hữu một hình xăm nam đẹp và có ý nghĩa đối với bản thân vì hình xăm đó sẽ theo họ đến suốt đời, trừ khi đi xóa chúng mà thôi. Một trong những hình xăm ý nghĩa đang được quý ông ưa chuộng đó là hình xăm chân dung. Đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để họ gửi gắm một tình yêu, sự thần tượng, ngưỡng mộ và tôn kính đến với người mà họ yêu quý và người đó chính là nhân vật quan trọng, có tác động tích cực đến cuộc đời của chủ nhân sở hữu hình xăm. Thông thường, hình xăm chân dung mà quý ông sở hữu chính là: hình ảnh ngôi sao, mỹ nhân mà họ yêu thích hoặc hình ảnh người thân trong gia đình.

hình xăm nam chân dung
Hình xăm nam chân dung thần tượng
hình xăm nam chân dung
Hình xăm nam chân dung bé trai
hình xăm nam chân dung
Hình xăm nam chân dung mẹ và con

Hình xăm chữ

Một trong những hình xăm đẹp cho nam và  ý nghĩa mà quý ông thường sở hữu mà chúng ta hay nhìn thấy đó chính là hình xăm chữ. Đây được xem là một hình xăm đơn giản nhất nhưng ẩn chứa nét cá tính riêng của chủ nhân. Thông thường, những câu nói tiếng Anh với ý nghĩa nhân văn và tích cực được rất nhiều cánh mày râu ưa chuộng, họ thường xăm trên cánh tay, ngực hoặc ngón tay. Những hình xăm chữ phổ biến hiện nay đó là: I never know where I’ll end up; I love you; Never give up; Live in the present; Love my family… Bên cạnh tiếng Anh, nam giới còn xăm hình xăm chữ tiếng Việt, tiếng Thái lẫn tiếng Hán, điều này phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Đi kèm với hình xăm chữ là phong cách chữ viết và hình ảnh đi kèm cũng khá được chú trọng, điều này góp phần làm cho hình ảnh xăm trên cơ thể trở nên cuốn hút hơn.

hình xăm nam chữ
Hình xăm chữ
hình xăm nam chữ
Hình xăm chữ

Trên đây là hai loại hình xăm nam ý nghĩa mà quý ông thường sở hữu trên cơ thể của mình nhằm thể hiện cá tính và truyền tải một thông điệp riêng. Có thể nói rằng, mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa và tính nghệ thuật riêng và việc quyết định xăm hình ảnh nào còn tùy thuộc vào quyết định của mỗi người. Nếu bạn yêu thích tattoo thì hãy sở hữu ngay cho mình một hình xăm như ý bằng cách đến với Zebra Tattoo tại tầng 8, 255 Phố Huế, Hà Nội để Tattoo Artist Hoàng Duy giúp bạn thỏa ước nguyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *