Những hình xăm ngũ hổ tướng cực đẹp dưới thời Lưu Bị

Hình xăm ngũ hổ tướng là hình xăm có ý nghĩa cực kỳ đặc biệt dành cho bạn trẻ. Đây là hình xăm có ý nghĩa và giúp người xăm toát lên vẽ dũng mãnh của những hổ tướng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về loại hình xăm ngũ hổ tướng.

Ý nghĩa hình xăm ngũ hổ gướng

Ngũ hổ tướng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa là 5 vị tướng tài ba dưới thời Lưu Bị. Những vị tướng này bao gồm có Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu và Hoàng Trung.

Đây là những vị tướng có tài năng, nổi tiếng mà đứng đầu chính là Quan Vũ – vị hổ tướng được nhiều người biết đến.

hình xăm quan công
hình xăm quan công

Quan vũ là một vị hổ tướng được dân gian tôn lên ngang tầm với Khổng Tử, ông được nhiều người yêu thích bởi hành động trượng nghĩa và trung tâm với Lưu Bị. Khi có hình xăm quan công thể hiện sự nghĩa khí, quân tử, vận khí, quyền uy, bản lĩnh và ý chí chống quân thù cực kỳ to lớn.

Trương Phi là em của Quan Vũ, ông được ca ngợi là vị tướng dũng mãnh, tài ba, tuy nhiên tiết khí hơi nóng tính.

hình xăm trương phi
hình xăm trương phi

Triệu Vân là vị hổ tướng dũng mãnh, nhạy bén với chiến đấu. Tính tình của ông rất điềm đạm, không sốc nổi như Quan Vũ và Trương Phi, cũng là nhà hào kiệt được dân chúng mến mộ. Triệu Vân là hình xăm thể hiện sự hào hiệp, trượng nghĩa, sẳn sàng xông pha vì việc lớn nhưng luôn khiêm tốn.

hình xăm triệu vân
hình xăm triệu vân

Mã Siêu là vị tướng quê ở Thiểm Tây, ông khỏe mạnh và biết đường lối chống giặc. Hình xăm có Mã Siêu là hình xăm thể hiện sự anh dũng, quy trấn của một con người.

hình xăm mã siêu
hình xăm mã siêu

Hoàng Trung là người Ích Châu, ông nổi tiếng vì nghệ trí song toàn, ông được cho là người có tài bắn cung bách trúng bánh thắng. Hoàng Trung là người mạnh mẽ, trung thành và có dũng khí lập nhiều công lớn.

hình xăm hoàng trung
hình xăm hoàng trung

Đây là 5 vị hổ tướng được dân chúng ca ngợi. Người có hình xăm ngũ hổ tướng thể hiện  sức mạnh, quyền uy, vượt toàn bộ chướng ngại vật để đi về phía trước. Hình xăm ngũ hổ tướng vì vậy mà có sức mạnh toàn năng, mong muốn đưa con người vươn đến một tầm cao mới, cao hơn, xa hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống.

Vị trí hình xăm ngũ hổ tướng

Hình xăm ngũ hổ tướng là hình xăm cần diện tích lớn, vì vậy nơi xăm hình thường là ở lưng, ngực hoặc ở bắp tay kết hợp với ngực. 5 vị hổ tướng này có những chi tiết khác nhau, vì vậy khi xăm cần một người xăm có kinh nghiệm, hoạt động lâu trong lĩnh vực xăm hình.

hình xăm ngũ hổ tướng ở lưng
hình xăm ngũ hổ tướng ở lưng

Hãy đến ngay với Zebratattoo của chúng tôi để lựa chọn một hình xăm ngũ hổ tướng mà bạn ưng ý nhất, từ đó giúp bạn có được hình xăm như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *