999+ hình xăm Nhật Bản HOT nhất hiện nay

Hình xăm Nhật Bản khác với những hình xăm còn lại của các quốc gia khác. Nếu như bạn để ý sẽ hiểu, hình xăm của Nhật Bản thường là hình xăm kín lưng và có hơi hướng mang nét văn hóa truyền thống của người Nhật. Lịch sử xăm trổ của Nhật Bản rất thăng trầm và cho đến ngày hôm nay, họ vẫn giữ gìn được nghệ thuật xăm trổ cũng đã là một thành tích lớn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về 999+ hình xăm Nhật Bản HOT nhất hiện nay nhé!

Hình xăm Nhật Bản và những đặc điểm nhận diện

Văn hóa của Nhật Bản cũng giống như văn hóa của Trung Quốc, đây chính là 2 quốc gia ở vùng Châu Á mạnh mẽ nhất, hùng tráng nhất từ thời xa xưa cho đến hiện nay. Những hình xăm Nhật Bản vì thế mà có tính lạ lẫm và mang nhiều đặc điểm rất khác biệt.

hình xăm nhật bản
những hình xăm nhật bản độc lạ

Hình xăm Nhật Bản phần lớn là những hình xăm kín lưng, kín người. Bởi những nét vẻ ấy thường liên quan đến một câu chuyện, một triều đại hoặc một con người. Những hình xăm Nhật Bản đã có thời rất hưng thịnh nhưng cũng có thời đã bị lụi tàn từ thế kỷ 19. Hình xăm Nhật Bản trải qua bao nốt thăng trầm nhưng vẫn đứng vững với thời gian.

Hình xăm Nhật Bản rất đa dạng, đó là hình xăm cô gái Nhật Geisha để thể hiện cho sự thông minh, giỏi giang, gan dạ và đầy tính nghệ thuật. Hình xăm quỷ oni để thể hiện cho cái thiện cái ác, tính cách tồn đọng trong chính mỗi một con người. Hình xăm Yakuza để thể hiện cho bản lĩnh chịu đau, sự trung thành, thịnh vượng, giàu có, thị uy đối với dân thường.

hình xăm nhật bản
những hình xăm nhật bản thời xưa

Hình xăm Nhật Bản chia tầng lớp rất rõ ràng. Vào những năm của thế kỷ 19, hình xăm Nhật Bản bị xem là những hình xăm không tốt, để chỉ cho một tầng lớp đồi bại nào đó.

Cho đến nay, hình xăm Nhật Bản đã thực sự khởi sắc và có những thành tưu đáng để đời.

Tổng hợp 999+ hình xăm Nhật Bản độc đáo nhất hiện nay

Nếu bạn là một fan cuồng xăm thì hãy đến ngay với Zebratattoo để lựa chọn những hình xăm Nhật Bản ưng ý nhất. Tại tiệm chúng tôi có rất nhiều hình xăm Nhật Bản đẹp, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi chắc chắn sẽ là người giúp bạn có được một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc trên con người của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *