Gợi ý 50+ hình xăm nhịp tim đẹp nhất

Hình xăm nhịp tim là hình xăm nhỏ, được nhiều cô gái lựa chọn. Hình xăm nhịp tim tuy nhìn thì đơn giản nhưng khi xăm cũng gặp phải nhiều khó khăn. Nếu như bạn đang có ý định xăm một hình xăm nhịp tim thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Ý nghĩa hình xăm nhịp tim

Trái tim của con người được nằm ở bên trái ngực. Trái tim biết đập, biết thể hiện cảm xúc riêng của chính mình. Khi nhìn từ trên máy tâm đồ, bạn sẽ thấy những đường lên xuống khúc khuỷu, biểu thị nhịp đập của trái tim. Bởi vậy mà hình xăm nhịp tim có ý nghĩa cực lớn đối với bạn trẻ.

hình xăm nhịp tim ở tay
hình xăm nhịp tim ở tay

Hình xăm nhịp tim là nơi thể hiện tình yêu thương với người thân và với người mình yêu, các cặp đôi yêu nhau hay xăm hình xăm đôi nhịp tim để chỉ cho tình yêu của họ, hai trái tim tuy xa lạ nhưng lại  có chung nhịp đập, có chung tình yêu thương dành cho nhau, khi đó hình xăm nhịp tim trở nên vô cùng linh thiêng.

hình xăm nhịp tim ở cổ
hình xăm nhịp tim ở cổ

Sự khúc khuỷu, lên xuống như nhắc nhở con người rằng, trong cuộc sống ta sẽ gặp muôn vàng những điều khó khăn như thế, nhưng chỉ cần bạn cố gắng vượt qua tất cả những gian nan, phía trước chính là ánh sáng tươi rói.

Trái tim là nơi thể hiện cảm xúc, thể hiện yêu thương. Người ta nói, trong các thời khắc quan trọng hãy nghe theo lời trái tim nói. Bởi vậy mà, hình xăm nhịp tim cũng muốn nhắc nhở con người, nếu gặp khó khăn, hãy biết hỏi trái tim định hướng để đi được trên con đường lương thiện, tránh khỏi những con đường khó khăn, trắc trở.

hình xăm nhịp tim chữ ở tay
hình xăm nhịp tim chữ ở tay

Hình xăm nhịp tim vì thế mà rất HOT, được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Hình xăm nhịp tim được xăm nhiều nhất ở vị trí cánh tay, khi xăm người ta khéo léo xăm chung với những dòng chữ độc lạ hoặc những chi tiết nhỏ như chó mèo hoặc bất cứ vật nhỏ nhắn nào mà họ cảm thấy đáng yêu nhất.

hình xăm nhịp tim đẹp
hình xăm nhịp tim đẹp

Địa chỉ để xăm hình xăm nhịp tim

Để xăm được hình xăm nhịp tim, bạn có thể đến Phố Huế của tiệm Zebratattoo để các nghệ nhân xăm cho bạn một hình xăm nhịp tim ưng ý nhất. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành xăm, cùng các nghệ nhân với tay nghề lành lặn, chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra được một hình xăm đẹp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *