Tổng hợp 100 hình xăm nhỏ cho nam cực kỳ dễ thương

Hình xăm nhỏ cho nam là những hình xăm có kích thước nhỏ, phù hợp với những bạn nam ưa vẻ đẹp nhẹ nhàng, không quá mạnh mẽ và hầm hố. Chúng tôi đã tổng hợp được 100 hình xăm nhỏ cho nam đặc biệt, mời bạn cùng theo dõi qua bài viết này.

Tại sao nam giới cũng đi xăm hình xăm nhỏ?

Bạn biết đó, những hình xăm nhỏ thường dành cho các cô nàng bánh bèo, yêu thích sự cá tính , tuy nhiên không phải cứ hình xăm nhỏ mới thuộc sự sở hữu của những cô gái. Những chàng trai cũng khá là yêu thích những hình xăm nhỏ bởi vì nó không quá lộ liễu, không quá hầm hố, những chàng yêu vẻ đẹp dễ thương, nhẹ nhàng vẫn lựa chọn những hình xăm nhỏ để làm phụ kiện trên người mình.

hình xăm bài
hình xăm bài
hình xăm lông vũ
lông vũ trên bả vai

Hình xăm nhỏ cho nam thường được xăm lên nhiều vị trí của cơ thể, ví dụ như lên cánh tay, lên gáy, lên bàn chân, cổ chân rồi cho đến mép tai…Hình xăm nhỏ cho nam được lựa chọn nhiều vì nó không quá phong thủy vào tuổi tác, bạn có thể đặt ở bất cứ vị trí nào cũng không thành vấn đề.

hình xăm máy bay
chiếc máy bay nhỏ nhắn
hình xăm mỏ neo
hình xăm mỏ neo

 

Những hình xăm nhỏ dễ xăm, tốn khá ít thời gian và thời gian để phục hồi vết xăm cũng rất nhanh, đó chính là lý do nhiều người lại yêu thích những hình xăm nhỏ cho nam mà không lựa chọn những hình xăm quá lớn.

Tổng hợp 100 hình xăm nhỏ cho nam cực kỳ dễ thương

Hình xăm mini đã đang và sẽ trở thành BST HOT nhất tại Zebratattoo, tại tiệm của chúng tôi, bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều hình xăm nhỏ cho nam, kể cả những hình xăm cá tính nhỏ của các bạn nữ bạn vẫn có quyền tham khảo, miễn bạn yêu thích là được.

hình xăm mũi tên
mũi tên bắn trúng đích
hình xăm ngôi sao
ngôi sao nhỏ ở chân

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những hình xăm nhỏ cho nam cực kỳ dễ thương và đến ngay tiệm xăm của chúng tôi để có được một hình xăm nhỏ cho  nam ưng ý nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *