Mạnh mẽ và đầy sức hút với những hình xăm nhỏ đẹp nam

Hình xăm nhỏ đẹp nam có một sức hút mãnh liệt với khá nhiều nam giới yêu thích nghệ thuật tattoo. Với kích cỡ nhỏ nhắn, đầy ý nghĩa và không kém phần mạnh mẽ đã góp phần giúp quý ông thể hiện được bản lĩnh phái mạnh của mình. Hãy cùng tìm hiểu xem một số hình xăm nhỏ đẹp nào đang được nam giới yêu thích hiện nay qua bài viết dưới đây.

Hình xăm các biểu tượng

Hình xăm nhỏ đẹp nam góp phần mang đến sự mạnh mẽ cho nam giới không thể nào bỏ qua hình xăm các biểu tượng. Tùy vào sở thích của từng người mà chủ nhân muốn sở hữu hình xăm nào. Hiện nay, các biểu tượng thời tiết, mặt vui, mặt buồn, đôi mắt, con thuyền giấy, mỏ neo, thánh giá… đang rất thịnh hành.

Hình xăm biểu tượng
Hình xăm máy bay giấy
Hình xăm biểu tượng
Hình xăm máy bay, ngọn núi, trái tim
Hình xăm biểu tượng
Hình xăm thời tiết

Hình xăm hình học

Các hình xăm hình học như: tam giác, hình tròn, hình vuông, chữ nhật, hình thoi… tuy nhỏ mang dưới bàn tay của nghệ sĩ tattoo, chúng đều hiện lên sinh động góp phần giúp những người yêu thích nghệ thuật xăm thể hiện được cá tính riêng của mình. Với nam giới, nhiều người đã chọn hình xăm hình học đã xăm lên những vị trí  đặc biệt của cơ thể như một dấu ấn riêng cho mình.

hình xăm hình học
Hình xăm tam giác

Hình xăm chữ

Nằm trong nhóm hình xăm nhỏ đẹp nam đang được yêu thích và có một sức hút mạnh mẽ, giúp cánh mày râu thể hiện sự nam tính của mình thì không thể nào bỏ qua hình xăm chữ. Theo yêu cầu kích cỡ chữ xăm và nội dung xăm của chủ nhân sở hữu mà các nghệ sĩ xăm sẽ khéo léo xăm hình sao cho ấn tượng nhất. Các chữ được quý ông yêu thích đó là: Love, anh yêu em, I Love You, tên người thương…

hình xăm chữ
Hình xăm chữ

Hình xăm điện tâm đồ

Nhiều nam giới yêu thích hình xăm mini nam đã chọn biểu tượng điện tâm đồ để xăm trên các vị trí của cơ thể, đặc biệt là cơ thể. Đây chính là biểu tượng của sự sống đang tiếp tục được kéo dài.

Hình xăm điện tâm đồ
Hình xăm điện tâm đồ
Hình xăm điện tâm đồ
Hình xăm điện tâm đồ đã được cách điệu

Hình xăm ngôi sao

Ngôi sao là biểu trưng của sự may mắn, danh vọng và niềm tin. Do đó, nhiều quý ông đã chọn ngôi sao để xăm lên những vị trí của cơ thể, đặc biệt là ở ngực, bắp tay, ngón tay… Đây là một hình xăm nhỏ đẹp nam mà bạn không nên bỏ qua.

Hình xăm ngôi sao
Hình xăm ngôi sao
Hình xăm ngôi sao
Hình xăm chòm sao

Trên đây là những hình xăm nhỏ đẹp nam đẹp mắt, đầy ý nghĩa đã được quý ông yêu thích trong nhiều năm qua. Dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ sĩ tattoo, hình xăm hiện lên đầy tính nghệ thuật và mang giá trị thẩm mỹ cao. Không phải cứ sở hữu hình xăm to bảng thì mới nam tính phải không nào?.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *