Sốt sình sịch với những hình xăm nửa lưng độc lạ

Hình xăm nửa lưng là những hình xăm chỉ được xăm ở một nửa của lưng tuy nhiên nó lại là một hình xăm vô cùng độc đáo và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Những hình xăm nửa lưng vừa mang vẻ đẹp cool ngầu, vừa mang vẻ đẹp tâm linh cho người xăm. Hãy cùng chúng tôi đi xem qua những hình xăm nửa lưng đang sốt sình sịch tại Zebratattoo.

Hình xăm nửa lưng độc lạ

Hình xăm nửa lưng chưa bao giờ ngừng HOT đối với các bạn trẻ. Có rất nhiều lý do người ta đi xăm nửa lưng mà không xăm kín lưng, đó có thể vì lý do chiếc hình đó chỉ cần xăm nửa lưng đã đẹp, có thể đó là vì chủ nhân thích thế, đó cũng có thể chủ nhân của hình xăm không chịu đau được nên đành xăm nửa lưng, nhưng đó cũng có thể là lý do về tâm linh, không nên xăm kín lưng kẻo ảnh hưởng đến đường công danh sự nghiệp.

hình xăm giesha
hình xăm giesha

Hình xăm nửa lưng dù thế nào đi chăng nữa cũng chính là những hình xăm độc lạ. Hình xăm nửa lưng được các bạn nữ lựa chọn phần lớn là hình xăm về những đóa hoa hồng xinh đẹp, một số khác lựa chọn hình xăm cá chép nửa lưng mong muốn gặp may mắn, làm ăn thịnh vượng.

hình xăm nửa lưng
hình xăm nửa lưng

Các chàng trai thích những hình xăm nửa lưng cô gái Nhật – Giesha, đây là hình xăm thể hiện hai mặt của con người, vừa có cái thiện vừa có cái ác. Xăm hình này để giữ cho cái tâm luôn thiện lương, tránh xa những điều xấu xa. Ngoài ra, những hình xăm nửa lưng thường là những hình xăm liên quan đến hình xăm rồng, hình xăm các nhà bác học…

Vị trí của hình xăm nửa lưng

Hình xăm nửa lưng thường được xăm một bên mạng sườn của lưng, hoặc xăm chính giữa hai bên lưng, hoặc xăm ở trên cạnh với bá vai. Hình xăm nửa lưng được lựa chọn nhiều nhất vẫn là những hình xăm ở bên trái của lưng.

hình xăm hoa hồng
hình xăm hoa hồng đẹp nhất

Bạn có thể đến với Zebratattoo của chúng tôi để lựa chọn những hình xăm nửa lưng đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích để xăm hình nghệ thuật. Chúng tôi với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong ngành xăm sẽ có những tư vấn thiết thực nhất dành cho những người đam mê nghệ thuật như bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *