Những hình xăm ở ngực nam đẹp và ý nghĩa nhất mà quý ông nên biết

Hình xăm ở ngực nam hiện nay có đến hàng trăm mẫu đẹp và ý nghĩa. Việc lựa chọn nội dung xăm như thế nào còn phụ thuộc vào chủ nhân sở hữu chúng. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật tattoo và muốn sở hữu ngay cho mình một hình xăm như ý thì cùng tham khảo một số mẫu qua bài viết dưới đây để sự lựa chọn càng thêm chính xác.

Hình xăm động vật

Đến với nghệ thuật tattoo, bạn sẽ thấy chủ đề xăm đa dạng và phong phú với hơn ngàn hình ảnh khác nhau. Một trong những hình xăm ở ngực nam mà quý ông thường sở hữu đó chính là hình xăm động vật. Đây được xem là những hình ảnh lý tưởng để chủ nhân thể hiện được cá tôi và cá tính riêng của mình. Đồng thời cũng là cách truyền tải thông điệp nhanh chóng và chính xác nhất đến với người chiêm ngưỡng. Các loài vật phổ biến xuất hiện trên hình xăm nam chính là đại bàng, hổ, chó sói, cá chép, sư tử, rồng… Mỗi loài vật đều ẩn chứa thông điệp riêng, trong đó đại bàng là biểu trưng cho sức mạnh và sự tự do, phù hợp với nam giới cá tính, người lãnh đạo hoặc chủ một băng nhóm nào đó; còn con hổ là chúa sơn lâm, biểu trưng cho sức mạnh và cá tính riêng; hình xăm chó sói biểu trưng có sự tự do và hoang dã; còn cá chép gắn liền với sự tích “cá chép hóa rồng”, biểu trưng cho sự cố gắng và nỗ lực trong cuộc sống; trong khi đó chú rồng là biểu trưng cho sự quyền uy, nam tính và đẳng cấp. Tất cả những mẫu hình xăm động vật nói trên đều được xăm tỉ mĩ trên ngực của quý ông bởi bàn tay của nghệ sĩ tattoo điêu luyện.

hình xăm nam động vật
Hình xăm chim đại bàng
hình xăm ở ngực nam động vật
Hình xăm ở ngực nam, chó sói và hổ
hình xăm ở ngực nam động vật
Hình xăm con hổ ở ngực
hình xăm ở ngực nam động vật
Hình xăm con rồng

Hình xăm đức tin

Mỗi người chúng ta đều sở hữu một đức tin cho mình. Điều này thể hiện qua sự tin tưởng vào một thế lực siêu nhiên hoặc biểu trựng tối cao nào đấy. Người tôn sùng đức tin không chỉ thể hiện bằng tâm mà họ còn muốn thờ phụng, chạm khắc trên người ở một vị trí quan trọng và dễ thấy của cơ thể, đó là vùng ngực. Chính vì thế, hình xăm chúa Jesu, đức Phật, thánh giá, nữ thần tự do… đã hiện lên đầy tinh tế trên cơ thể dưới bàn tay tài ba của những người nghệ sĩ xăm. Hiện nay, hình xăm đức tin đã trở thành phong cách hàng đầu của quý ông. Ngoài ra, để tăng thêm sự linh hoạt, các nghệ sĩ xăm đã phá cách để hình xăm trở nên linh hoạt và uyển chuyển hơn.

hình xăm ở ngực nam đức tin
Hình xăm ở ngực nam

Hình xăm ở ngực nam còn vô số mẫu khác như: hình xăm chữ, hình xăm chân dung, hình xăm biểu tượng âm nhạc…Tuy nhiên, hai nội dung xăm trên được ưa chuộng hơn cả. Nếu bạn muốn sở hữu ngay cho mình một mẫu hình xăm thì hãy đến với Zebra Tattoo tại tầng 8, 255 Phố Huế, Hà Nội để Tattoo Artist Hoàng Duy nhé. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, giá cả phải chăng, tư vấn nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ thể hiện được cá tính riêng thông qua hình xăm của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *