Top 99 hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ mang đến vinh hoa phú quý cho người xăm

Hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ là hình xăm mang đến vin hoa phú quý cho người xăm. Những người xăm hình xăm này đều mong muốn có cuộc sống sung túc, thịnh vượng, làm ăn phát đạt. Ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ còn rất nhiều, mời bạn cùng chúng tôi xem qua bài viết này nhé.

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ

Hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ là hình xăm mang đến giá trị tốt đẹp cho người xăm. Cụ thể, chia ra làm hai trường phái đối với phương Đông và phương Tây.

Hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ đối với phương Đông mang ý nghĩa như một vòng luân hồi tái sinh, vượt qua ranh giới sinh và tử của con người. vẻ đẹp rực lửa, sức mạnh của con phượng hoàng lửa sẽ khiến cho bất cứ ai cũng phải sợ hãi. Hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ xuất hiện nhiều trong các truyền thuyết giống như khả năng đi lên từ một đống tro tàn.

hình xăm phượng hoàng lửa
rực lửa

Trong những bộ phim Trung Quốc, phượng hoàng lửa là loài động vật có khả năng làm tái sinh nhờ vào nước mắt của mình. Những người lựa chọn xăm hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ sẽ giúp bạn kéo dài được tuổi thọ, có nguồn năng lượng mới mẻ.

hình xăm phượng hoàng lửa
độc đáo ở sóng lưng

Đối với phương Tây, những hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ mang đến những giá trị đặc biệt, cụ thể nó mang đến niềm may mắn, hạnh phúc, tài thịnh, phú quý, bền vững và lâu dài. Đối với những ai có đam mê lớn lao, ước mơ hoài bão thì chắc chắn sẽ đạt được những điều mà mình mong muốn. Một ý nghĩa khác có thể tìm thấy ở hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ là nó mang đến một tình yêu thuần túy, không vụ lợi, sự sáng tạo, trí tuệ, thông suốt, tính cách cởi mở, mạnh mẽ của con người, dù thế nào cũng sẽ vượt lên trên số phận. Hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ còn là biểu tượng của lòng vị tha, lòng tốt bụng tượng trưng cho phái nữ.

hình xăm phượng hoàng lửa
thật kiêu sa

Hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ phù hợp với những người mệnh Hỏa, những con phượng hoàng lửa sẽ giúp cho vận khí của bạn đi lên, cải thiện theo chiều hướng tốt đẹp.

hình xăm phượng hoàng lửa
trên những cánh tay
hình xăm phượng hoàng lửa
uyển chuyển với hình xăm phượng hoàng lửa

Những người thuộc tuổi Thìn, Tỵ, Sửu nên sở hữu hình xăm này để mang lại sự may mắn cho chính bản thân mình. Những người tuổi Dậu, Mão nên tránh xăm hình xăm này bởi nó gây tương khắc và có nhiều điều không tốt cho bạn sau này.

Hãy đến ngay với Zebratattoo để sở hữu cho mình một hình xăm phượng hoàng lửa nhỏ mà bạn ưng ý nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *