Top 100 hình xăm phượng hoàng độc lạ cho giới trẻ

Hình xăm phượng hoàng là hình xăm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Chắc hẳn nếu nhắc đến con chim phượng hoàng bạn sẽ nghĩ đến tấm áo bào của các nhà vua đều thêu con chim phượng hoàng. Vậy hình xăm phượng hoàng có ý nghĩa gì, và nó có bổ trợ cho cuộc sống của bạn không? Hãy cùng nhau khám phá ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng và 100 hình xăm phượng hoàng đặc biệt này.

Ý nghĩa hình xăm phượng hoàng

Dựa theo đời sống, có thể nói, hình xăm phượng hoàng là hình xăm biểu thị cho sự thịnh vượng, phát triển cho trí tuệ, mãnh liệt và uy tín. Trong đời sống hàng ngày, con chim phượng hoàng là biểu tượng của sự hòa hợp âm dương, của sự cân bằng đất và trời. Theo truyền thuyết cổ xưa, phượng hoàng còn là con vật biểu thị cho hòa bình và thịnh vượng.

hình xăm phượng hoàng ở ngực
hình xăm phượng hoàng ở ngực
hình xăm phượng hoàng ở lưng
hình xăm phượng hoàng ở lưng

Ở Trung Quốc, phượng hoàng là con vật tượng trưng cho giàu sang, phú quý, cho hạnh phúc. Vì thế mà trong ngày đám cưới, chiếc áo đều được thêu hình xăm phượng hoàng bên trên.

Ở các nước phương Tây, phượng hoàng vẫn được xem là một loài chim cao quý khi mà nước mắt của nó có thể tái sinh lại một con người. Người ta bảo, con phượng hoàng đực là biểu tượng của tài lộc, sức mạnh vô biên còn phượng hoàng cái lại là biểu thị cho sự quý tộc, cho hoàng hậu.

hình xăm phượng hoàng ở lưng
hình xăm phượng hoàng ở lưng

Hình xăm phượng hoàng lửa nếu được xăm đúng tuổi sẽ giúp bạn đạt được đường công danh thuận lợi. Người xăm hình xăm phượng hoàng là những người tuổi Thìn, Tỵ, Sửu. Còn những người tuổi Mão, Tuất, Dậu tránh không nên xăm hình xăm này vì nó tương khắc, không tốt cho số mệnh của bạn.

hình xăm phượng hoàng mặt trước

Hình xăm phượng hoàng được xăm đa dạng, bạn có thể nhìn thấy những hình xăm phượng hoàng trên chân, bắp chân hoặc full kín chân hoặc ở tay, bả vai, lưng, gáy, nửa lưng…

Top 100 hình xăm phượng hoàng độc lạ cho giới trẻ

Vì mang tính tâm linh lớn, nên nhiều người lựa chọn hình xăm phượng hoàng để công việc làm ăn thuận lợi hơn. Nếu bạn cũng có nhu cầu xăm hình xăm phượng hoàng, mời bạn đến tiệm Zebratattoo của chúng tôi để lựa chọn một hình xăm phượng hoàng đặc biệt nhất trong số TOP 100 hình xăm phượng hoàng độc lạ. Chúng tôi đã sưu tầm rất nhiều hình xăm phượng hoàng với đa dạng kích thước và màu sắc cho bạn lựa chọn. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *