HOT HÒN HỌT với 100+ hình xăm quỷ oni lạ nhất

Hình xăm quỷ oni là hình xăm độc đáo của người Nhật Bản, hình xăm quỷ oni mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau và điều đó tạo nên nét cuốn hút riêng của mỗi một người xăm. Bạn trẻ yêu thích văn hóa Nhật Bản chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được 100+ hình xăm quỷ oni lạ mắt này.

Ý nghĩa hình xăm quỷ oni mà không phải ai cũng biết

Oni là một loại yêu quái, yêu tinh trong văn hóa của nguời Nhật Bản. Qủy Oni thường được miêu tả như một con quái vật khổng lồ có sừng mọc ra khỏi đầu, chúng có màu da đỏ, xanh dương hoặc xanh lá.

Những người xăm hình quỷ oni thường nói về cái xấu xa trong bản thân mình, cần họ phải ý thức lại phần xấu xa đó và biết tiết chế lại chính con người mình, mong muốn được hoàn thiện bản thân mình hơn.

hình xăm quỷ oni
những dấu tích còn lại của quỷ oni màu xanh
hình xăm quỷ oni
khuôn mặt vừa đáng sợ vừa khắc khổ

Hình xăm quỷ oni cũng mang trong mình ý nghĩa những cá tính thiện ác của con người. Hình dạng quỷ oni được xăm đa dạng trên vị trí cơ thể của con người như xăm ở bắp tay, xăm ở ngực, xăm ở sau lưng. Thông thường những người lựa chọn hình xăm quỷ oni thường là các chàng trai hơn là các cô gái, bởi các chàng yêu thích sự cool ngầu độc lạ.

HOT HÒN HỌT với 100+ hình xăm quỷ oni lạ nhất

Hình xăm quỷ oni được các bạn trẻ yêu thích văn hóa Nhật Bản săn đón rất nhiều. Khác lạ với những bạn trẻ yêu thích vẻ hiện đại, phóng khoáng của văn hóa phương Tây, hình xăm văn hóa Nhật Bản có phần hướng đến cội nguồn, dành cho những người yêu thích vẻ đẹp nội tâm,giống như hình xăm chữ tàu. Đây là những hình xăm đặc biệt, dành cho những người cá tính và độc lạ.

hình xăm quỷ oni
một chút dễ thương
hình xăm quỷ oni
khuôn mặt quỷ hiện ra rất đáng sợ
hình xăm quỷ oni
hình xăm quỷ oni
hình xăm quỷ oni
xăm kín tay
hình xăm quỷ oni
hình xăm quỷ oni xăm kín tay
hình xăm quỷ oni
khuôn mặt quỷ oni hiện lên thật đáng sợ

Tại Zebratattoo, chúng tôi có rất nhiều hình xăm quỷ oni cho bạn lựa chọn, tùy vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình một hình xăm quỷ oni tương đối nhất, hợp lý nhất. Sau khi đã lựa chọn hình xăm ưng ý, chúng tôi sẽ dành thời gian xăm cho bạn. Vì hình xăm quỷ oni thường có kích thước to, nên khi xăm sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với những hình xăm bình thường, tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng bởi vì dành càng nhiều thời gian xăm thì chắc chắn bạn sẽ có những tác phẩm ưng ý nhất trên cơ thể của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *