Độc đáo những hình xăm rồng dành cho giới trẻ

Hình xăm rồng là hình xăm rất độc đáo, rồng đại diện cho trí tuệ, sự minh mẫn, thông minh và vượt lên mọi hoàn cảnh để đạt được sự hoàn mỹ. Hãy cùng xem qua ý nghĩa của những hình xăm rồng mà chúng tôi đã sưu tầm qua bài viết này.

Ý nghĩa của hình xăm rồng

Hình xăm rồng là hình xăm được rất nhiều phái mạnh yêu thích. Rồng là loài linh vật có thân hình giống như loài rắn, vảy cá, sừng hươu, móng vuốt đại bàn. Rồng có thể bay lượn trên bầu trời như một con vật có năng lực siêu phàm.

hình xăm rồng đẹp nhất
hình xăm rồng ở lưng

Ở Trung Quốc, trên các bộ quần áo của vua đều thêu hình con rồng. Rồng ở đây thể hiện cho quyền lực, cho sự phát triển trường tồn. Những hình xăm rồng vì thế mà có ý nghĩa là đại diện cho quyền lực, địa vị, là biểu tượng của sự phát triển vươn lên là quyền lực là chủ nhân ở một vị trí nào đó.

hình xăm rồng
hình xăm rồng ở ngực

Những hình xăm rồng có ý nghĩa khác nhau khi khác nhau về màu sắc. Những hình xăm rồng màu trắng là biểu thị cho sự chết chóc, sự thuần khiết và vô cùng trống trải. Những hình xăm rồng có màu đỏ là biểu thị của sức mạnh của sự giận dữ. Những hình xăm rồng màu vàng là biểu thị của sự thịnh vượng và sự thành công ở phía trước. Những hình xăm rồng có màu xanh là biểu thị cho sự phát triển trường tồn, tiến triển liên tục.

hình xăm quỷ rồng
hình xăm rồng ở lưng

Hình xăm rồng là một hình xăm tốt, tuy nhiên không phải ai nó cũng phù hợp. Nhất là rồng là con vật biểu thị cho sự cao quý và tâm linh, hình xăm rồng chỉ hợp với tuổi Dậu, tuổi Tý, tuổi Thân. Nếu những tuổi này có hình xăm rồng thì sẽ làm ăn phát đạt có cuộc sống viên mãn.

các mẫu hình xăm rồng
hình xăm đầu rồng

Những hình xăm rồng không phù hớp với những người tuổi Tuất, tuổi Mão, tuổi Thìn. Nếu bạn thuộc những tuổi này thì nên tránh những hình xăm này bởi nó sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống, gây tai họa cho cuộc đời của chính những người tuổi này.

Vị trí hình xăm rồng

Hình xăm rồng là hình xăm linh thiêng. Khi xăm hình xăm rồng nên xăm bên trái không nên xăm bên phải vì người xa có câu “Tả thanh long, hữu Bạch Hổ”. Hình xăm sẽ phát huy sức mạnh của mình nếu được xăm đúng vị trí của nó.

hạc long hình xăm
hình xăm rồng kín lưng

Khi xăm hình xăm rồng, nên hướng đầu rồng vào bên trong không nên cho nó hướng ra ngoài bởi vì hướng vào trong là hướng mang lại may mắn, hướng ra ngoài là hướng tai ương trắc trở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *