Độc đáo với những hình xăm thánh giá

Hình xăm thánh giá không chỉ là hình xăm dành riêng cho các tín đồ kito giáo, mà hình xăm thánh giá còn phù hợp với nhiều bạn trẻ. Bạn đã hiểu được ý nghĩa của hình xăm thánh giá chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Ý nghĩa hình xăm thánh giá

Thánh giá là biểu tượng của Kito giáo, theo những người ở đạo này, thánh giá chính là biểu tượng của lòng tin, của sự bao bọc, che chở, bảo vệ con người. Cây thánh giá vì thế có ý nghĩa đặc biệt với những người theo đạo Thiên Chúa.

hình xăm thánh giá ở tay
hình xăm thánh giá ở tay

Với những người bình thường, không theo đạo thiên chúa, hình xăm thánh giá là hình xăm để đại diện cho sự bổ trợ, sự vững chãi, sự cam kết để họ có thể tự tin đi về phía trước mà không cần phải sợ sệt bất cứ điều gì khác.

hình xăm thánh giá ở lưng
hình xăm thánh giá ở lưng

Hình xăm thánh giá không còn là hình xăm xa lạ đối với con người nữa, trên khắp thế giới, bạn sẽ nhận thấy hình xăm thánh giá hiển hiện ở mọi nơi. Có rất nhiều hình xăm thánh giá đẹp, tuy nhiên, phong cách phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn nhiều nhất đó chính là cây thánh giá Celtic.

hình xăm thánh giá celtic
hình xăm thánh giá celtic

Đây là hình xăm thánh giá chữ thập có Celtic nổi bật so với các thiết kế của hình xăm chữ thập khác, nó mang trong mình đến hai phong cách độc lạ, một là hình vuông chéo bên trong một hình tròn, đây là biểu tượng của cổ xưa, của những mối quan hệ mật thiết với chữ Thập La tinh. Và hình xăm thánh giá chữ thập của người hồi giáp và được xăm đè lên những thiết kế dây leo quấn vào nhau. Đây là hình xăm nghệ thuật được nhiều người làm đại diện cho cái đẹp. Phong cách này thường xuyên xuất hiện trong các cuộc phục hưng Victoria trong các di sản Celtic.

hình xăm thánh giá đẹp
hình xăm thánh giá đẹp

Hình xăm thánh giá được người châu Âu sử dụng rộng rãi, ở phương Đông, do theo phật là nhiều nên hình xăm thánh giá bị hạn chế hơn, tuy nhiên đây vẫn là một hình xăm được nhiều người ưu ái lựa cọn vì nó đơn giản nhưng toát lên được ý nghĩa sâu sắc.

hình xăm thánh giá
hình xăm thánh giá

Địa chỉ để xăm hình xăm thánh giá

255 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ giúp bạn sở hữu một hình xăm thánh giá cưc kỳ đẹp. Tai đây bạn có thể lựa chọn những hình xăm thánh giá mà bạn yêu thích nhất, để rồi từ đó, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn chi tiết, rồi xăm lên người bạn những đường xăm tinh tế. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội cùng bạn trải nghiệm bộ môn xăm hình nghệ thuật này nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *