Ý nghĩa hình xăm thiên thần trong nghệ thuật xăm hiện đại

Hình xăm thiên thần là hình xăm thường được nhìn thấy các bạn nam và nữ xăm phía đằng sau lưng. Đây là hình xăm có ý nghĩa đặc biệt, vậy hình xăm thiên thần có ý nghĩa gì? Hãy cùng theo dõi bài viết này.

Ý nghĩa hình xăm thiên thần trong nghệ thuật xăm hiện đại

Theo tín ngưỡng Kito giáo, thiên thần chính là ngôi thứ 3 Thiên Chúa, thiên thần làm nhiệm vụ thiêng liêng của thiên chúa. Những thiên thần mang biểu tượng của sự từ bi và thánh thiện, những người yêu thích hình xăm này cũng có nghĩa họ muốn nói lên rằng mình đang theo Công giáo. Họ muốn có người phù hộ, hỗ trợ đem lại các giá trị tâm linh và tinh thần cho chính họ.

hình xăm thiên thần ở lưng
hình xăm thiên thần ở lưng đầy quyến rũ

Đối với hình xăm thiên thần bình thường, nó mang biểu thị của sự ngây thơ, thuần khiết, thể hiện mogn muốn được che chở, làm bùa hộ mệnh để giúp họ vượt qua những gian nan, nguy hiểm nhất.

Ta cũng nhìn thấy những hình xăm những đôi cánh thiên thần trên cánh tay của những người yêu nhau. Hình xăm thiên thần khi ấy là biểu tượng của tình yêu, của sự hạnh phúc viên mãn. Xăm hình xăm thiên thần với ý nghĩa cặp đôi mong muốn mãi mãi được hạnh phúc, mãi mãi không lìa xa nhau. Cầu mong sự chúc phúc từ chúa trời.

hình xăm thiên thần ở ngực
Top những hình xăm thiên thần hot nhất hiện nay | Tadashi Tattoo

Đối với bạn nam, hình xăm thiên thần còn thể hiện sự dũng cảm, can đảm, còn đối với nữ giới nó thể hiện sự ngây thơ, dễ thương nhất của phái nữ. Phái nữ cũng thường là những người yêu thích những hình xăm thiên thần nhỏ để chỉ cho sự bình tĩnh, dịu dàng, vẻ đẹp và bình yên nhất.

hình xăm thiên thần đôi cánh
bộ lưng đầy quyến rũ

Một mẫu hình xăm nữa được giới trẻ cực kỳ yêu thích đó chính là hình xăm thiên thần và ác quỷ. Hai hình xăm này xuất hiện cùng lúc trong cùng một hình xăm để chỉ cái thiện và cái ác luôn song hành cùng nhau, chúng bổ sung cho nhau, bổ trợ cho nhau với mục đích soi đường, dẫn lối con người đi đến cái đích của cuộc đời mà giảm đi nhiều nhất những trắc trở vốn có.

hình xăm thiên thần ở lưng
những hình xăm thiên thần ở lưng

Địa chỉ để xăm hình xăm thiên thần

Tại Zebratattoo, chúng tôi đang có rất nhiều mẫu hình xăm thiên thần đẹp. Chúng tôi tin rằng với BST hình xăm thiên thần được đúc kết từ hơn 10 năm nay, bạn chắc chắn sẽ lựa chọn cho mình một hình xăm thiên thần độc lạ nhất cho bản thân. Đặc biệt, với đội ngũ nghệ nhân xăm chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một hình xăm thiên thần thú vị nhất trên cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *