Độc lạ với những hình xăm vương miện cực đẹp này

Hình xăm vương miện là hình xăm thể hiện sự quyền lực, thống trị, có lẽ vì thế mà rất nhiều bạn trẻ rất yêu thích những hình xăm vương miện. Hãy cùng xem bài viết này để thấy ý nghĩa đằng sau những hình xăm vương miện và xem qua những hình xăm vương miện đẹp từ Zebratattoo.

Độc lạ với những hình xăm vương miện

Hình xăm vương miện là hình xăm đại diện cho quyền lực, sự thống trị. Như chúng ta vẫn biết, thời xa xưa, vua chúa thường đeo vương miện trên đầu để thể hiện quyền lực. Nghĩa là vương miện chỉ thuộc về hoàng gia, dân thường không bao giờ có được vương miện. Hình xăm vương miện vì thế mà đại diện cho sự đứng đầu.

hình xăm vương miện ở ngực
hình xăm vương miện ở ngực

Trong Kito giáo, trước khi chúa Giesu bị đóng đinh chúng ta cũng thấy ngài đeo vương miện. Chiếc vương miện này đại diện cho sự hi sinh của chúa đến với những người dân khắp nơi trên thế giới.

Trong các cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo Leo là cung có đeo vương miện. Cung này đại diện cho sư tử, mà sư tử là vua của muôn loài, điều đó thể hiện cho sự đi lên, sự đứng đầu, sự tối cao và đáng sợ đến nhường nào.

hinh-xam-vuong-mien-cho-cap-doi
những hình xăm vương miện xinh xắn

Hình xăm vương miện vì thế mà được rất nhiều người lựa chọn. Kể cả nam lẫn nữ đều yêu thích hình xăm vương miện như nhau. Những hình xăm vương miện chon am thường được xăm ở trước ngực, xăm ở cánh tay hoặc xăm ở cổ chân. Những hình xăm vương miện cho nữ thường được xăm ở cánh tay, ở gáy là chính.

Hình xăm vương miện sẽ giúp cho chủ nhân sở hữu nó có được một tương lai tốt đẹp, nó là niềm hi vọng về một tương lai tươi sáng, sự thăng tiến quyền lực, sự nghiệp của chính mình.

hình xăm vương miện kèm chữ
hình xăm vương miện kết hợp số và chữ

Hình xăm vương miện không được xăm một cách lẽ loi mà chúng được xăm chung với những viên kim cương, chữ và cánh. Đây là sự kết hợp hết sức ăn ý để cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đến Zebratattoo để sở hữu một hình xăm vương miện đẹp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xăm, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp bạn sở hữu được một hình xăm vương miện đẹp nhất trên cơ thể của bạn. Với đội ngũ nhân viên lên đến 10 nghệ nhân, cùng tay nghề cứng, chúng tôi hi vọng có thể trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trong quá trình tạo ra một hình xăm vương miện thật ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *