Đẹp bá cháy với những mẫu hình xăm ý nghĩa cho nữ

Hình xăm ý nghĩa cho nữ có vô số những mẫu đẹp và ý nghĩa cho quý cô yêu thích nghệ thuật tattoo lựa chọn. Với hình xăm đều gắn liền với sở thích của người sở hữu. Thông thường, nội dung xăm của phái đẹp là những hình ảnh nhẹ nhàng, thanh thoát với đường nét thanh mảnh nhằm tạo nên sự quyến rũ và cá tính riêng. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu hình xăm ý nghĩa đẹp dành cho chị em phụ nữ qua bài viết dưới đây.

Hình xăm các loài hoa

Hình xăm không phải là vật vô tri mà nó chính là biểu tượng của cái đẹp và có tác dụng truyền tải thông điệp riêng đến với cuộc sống. Do đó, những người phụ nữ yêu thích nghệ thuật tattoo thường chọn hình ảnh các loài hoa để xăm lên các vị trí cơ thể mà họ muốn. Như chúng ta đã biết, mỗi loài hoa đều mang ý nghĩa riêng, chúng là biểu tượng của cái đẹp và sự mềm mại. Thông qua loài hoa mà mình sở hữu, các quý cô sẽ toát lên vẻ đẹp quyến rũ lạ thường. Hiện nay, hình xăm ý nghĩa cho nữ có hoa hồng, hoa lan, hoa hướng dương, hoa mai…

hình xăm các loài hoa
Hình xăm hoa lan
hình xăm các loài hoa
Mẫu hình xăm hoa mai cho nữ
hình xăm các loài hoa
Hình xăm hoa hồng kết hợp với con rắn cho nữ
hình xăm các loại hoa
Hình xăm hoa hồng trên vai nữ

Hình xăm chữ

Trong nhiều năm qua, hình xăm chữ chưa bao giờ lỗi mốt bởi ở đó người nghệ sĩ xăm tha hồ sáng tạo với những mẫu chữ của mình. Bên cạnh đó, nội dung hình xăm chữ đa dạng và phong phú cho chủ nhân lựa chọn. Theo đó, với phái đẹp, họ thường chọn xăm chữ lên các vị trí cơ thể như: gáy, lưng, vai, ngón tay… và đó là những chữ, câu có ý nghĩa được thể hiện bằng tiếng anh là chủ yếu.

hình xăm chữ cho nữ
Mẫu hình xăm chữ cho nữ
hình xăm chữ cho nữ
Hình xăm chữ cho nữ

Hình xăm biểu tượng ý nghĩa

Hình xăm ý nghĩa cho nữ có nhiều mẫu đẹp hiện nay không thể nào bỏ qua hình xăm biểu tượng. Với hình xăm được thể hiện độc đáo, uốn lượn trên cơ thể, quý cô sẽ thể hiện được cá tính và sự mềm mại, nữ tính riêng mà không phải ai cũng sở hữu được. Một trong những biểu tượng được đông đảo phái đẹp lựa chọn đó là: biểu tượng vô cực, trái tim, lông vũ, mũi tên….

hình xăm biểu tượng nữ
Mẫu hình xăm biểu tượng vô cực cho nữ
hình xăm biểu tượng nữ
Mẫu hình xăm trái tim cho nữ

Trên đây là những mẫu hình xăm ý nghĩa cho nữ đẹp bá cháy đang được nhiều chị em yêu thích. Có thể nói rằng, mẫu nào cũng đẹp và toát lên được ý nghĩa đặc biệt riêng đối với chủ nhân sở hữu. Ngoài ra, còn có hàng trăm mẫu hình xăm khác phù hợp với quý cô. Hãy đến với Zebra Tattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy tại tầng 8, số 255 phố Huế, Hà Nội để được tư vấn ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *