Tattoo mini, đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ thử qua một hình xăm như thế này chưa? Trong thế giới xăm hình nghệ thuật có rất nhiều hình xăm to, đẹp, tại sao lại phải chọn hình xăm bé bé? Rất đơn giản, nó “vừa hở vừa lộ” vừa giúp người xăm thể hiện được cá tính, nhưng lại rất khó để nhìn thấy. Dưới đây là TOP 50 tattoo mini cực chất dành cho những người yêu nghệ thuật xăm hình, hãy cùng theo dõi qua bài viết này.

*Xem thêm hình xăm: Bộ sưu tập 30 hình xăm đẹp ở cổ tay

Những lợi ích của tattoo mini

Tattoo mini cực nhỏ, cực dễ thương, là mẫu hình xăm đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Tattoo mini với vẻ đẹp mảnh dẻ nhưng không kém phần chất sẽ làm cho mọi bạn trẻ cảm thấy hào hứng với hình xăm của mình. Những lợi ích không ngờ của hình tattoo mini mang lại cho chúng ta?

tattoo mini
Tattoo mini chữ khá đơn giản ở ngón tay út
  • Tatto mini phù hợp với tất cả bạn trẻ, lứa tuổi, giới tính, những người yêu nghệ thuật xăm hình. Các tattoo mini không quá kén chọn người xăm, bởi vậy bạn có thể dể dàng lựa chọn mẫu hình xăm mà mình mong muốn.
  • Tattoo mini khá nhỏ vì vậy bạn không cần phải lo lắng nếu như sợ người khác có cái nhìn không tốt về mình. Bạn có thể lựa chọn những vị trí xăm hợp lý như ở mép tai, ở cổ tay, ở xương quay xanh, ở bắp đùi…
  • Những hình xăm nhỏ có kích thước khá nhỏ, nếu một ngày bạn muốn xóa hình xăm thì cũng rất dễ dàng. Hiện nay các công nghệ xóa xăm làm rất tốt việc xóa xăm, bạn có thể xóa xăm nếu như muốn.
  • Những hình xăm nhỏ thường không tốn quá nhiều chi phí của người mong muốn xăm. Thông thường một hình xăm nhỏ chỉ tốn chi phí từ 100-200.000VNĐ cho một người. Chi phí này là không quá lớn cho việc làm đẹp.
  • Những hình xăm nhỏ không gây đau đớn, gây phiền toái gì cho chủ nhân xăm hình.

Tattoo mini cực chất phù hợp với ai?

Tattoo mini là những hình xăm nhỏ, vì vậy nó rất phù hợp với những bạn nữ yêu thích nghệ thuật xăm hình. Đối với những bạn nữ thích sự cá tính, bạn có thể lựa chọn những hình tattoo mini chất, ngầu như hình tam giác, hình la bàn, hình xăm mỏ neo, hình chú chim đại bàng…Đối với những bạn nữ yêu thích sự nhẹ nhàng, mềm mại, bạn khá phù hợp với những hình xăm nhỏ như hình xăm hoa sứ, hình xăm hoa mẫu đơn, hình xăm trái tim nhỏ, hình xăm nốt nhạc, hình xăm nốt bắt đầu….

Nghệ thuật xăm hình là vô cùng đa dạng, vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một hình xăm mà bạn yêu thích nhất nhé. Dưới đây là tổng hợp 50 tattoo mini cực chất ngầu, hãy cùng theo dõi.

tattoo mini dau lau o ngon tay
Tattoo đầu lâu mini ở ngón tay
tattoo 3d mini
Tattoo mini 3d ở ngón tay khá dễ thương tương đối phù hợp với các nàng cá tính
tattoo nhip tim
Tattoo nhịp tim mini ở ngón tay
tattoo mini nghệ thuật
Tattoo những hình bông hoa mini ở ngón tay đang dần trở thành trào lưu của năm 2017
tattoo doi mini
Tattoo mini đôi ấn tượng ở cổ tay
tattoo canh hoa hong xanh mini
Mẫu tattoo cành hoa hồng xanh mini ở cổ chân
tattoo hoa mini
Mẫu tattoo hoa mini ở bụng khá đẹp và lôi cuốn.
tattoo hoa hong mini
Mẫu tattoo mini ở cổ tay đẹp
tattoo mini hoa hong
Hình xăm hoa hồng mini ở ngón tay
mau hinh xam mini con buom o vai
Xăm hình bướm mini ở vai
tattoo chi mini
Hình tattoo mini chữ ở vai

tattoo 3d chuon chuon mini tattoo mini con meo nho tattoo mini con cho nho tattoo mini y nghia tattoo mo neo mini tattoo thap mini tattoo hoa hong mini o co tay hinh xam mini doi tattoo chuon chuon mini tattoo chuon chuon mini 3d tattoo buom mini o co tattoo canh hoa nho o co tattoo mini nghe thuat tattoo mini qua chat o ngon tay tattoo bo cap mini xam ngoi sao mini o ngon tay tattoo mini o co tay tattoo mini chuon chuon qua dep tattoo bo rua mini

Mẫu những hình xăm tattoo mini ở trong bài viết trên đây là 1 trong số rất nhiều những hình xăm này mà chúng tôi đã thực hiện. Hãy liên hệ ngay để sở hữu cho bản thân mình những hình tattoo mini chất nhất vịnh Bắc Bộ.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *