Hình xăm cha mẹ là những hình xăm nhằm bày tỏ tình yêu của bạn trẻ đối với cha mẹ – bậc sinh thành đã sinh ra chúng ta. Hình xăm cha mẹ hiện nay có rất nhiều mẫu mã, hãy cùng chúng tôi truy tìm Top hình xăm cha mẹ được nhiều người yêu thích nhất hiện nay nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều mẫu xăm mình nghệ thuật vô cùng đẹp mắt tại 

Ý nghĩa hình xăm cha mẹ

Cha mẹ là đấng sinh thành, sinh ra con cái. Trong cuộc sống hiện đại, giới trẻ có sở thích xăm những hình xăm cha mẹ lên cơ thể của chính mình với mong muốn thể hiện tình cảm yêu thương đối với cha mẹ.

Cha mẹ chính là quê hương, là ngọn nguồn của cuộc sống. Những hình xăm cha  mẹ là đại diện cho quê hương đất nước. Vì vậy, ý nghĩa hình xăm cha mẹ cũng chính là nơi thể hiện tình yêu đối với quê hương đất nước. Hình xăm cha mẹ rất phù hợp với những bạn tha hương cầu thực, những bạn ra nước ngoài sinh sống và làm việc.

>>>Bài viết có thể giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê tattoo đó là những mẫu hình xăm cô gái nhật đầy huyền bí.

Những mẫu hình xăm đang được giới trẻ ưa chuộng

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu hình xăm cha mẹ, những mẫu hình xăm dưới đây sẽ rất phù hợp với bạn.

1. Hình xăm chữ cha mẹ bằng trái tim

Đối với hình xăm này, các nghệ nhân sẽ khéo léo kết hợp hai chữ cha và mẹ thành một hình trái tim thật đẹp. Những mẫu hình xăm này thường được xăm chủ yếu ở ngực, ở vai của cả nam và nữ.

2. Hình xăm cha mẹ trên cánh tay

Vị trí cánh tay là vị trí được xăm nhiều nhất. Với những hình xăm cha mẹ, tác giả sẽ khéo léo tạo ra những hình thù độc đáo, mang nét đẹp nghệ thuật cao. Những hình xăm cha mẹ trên cánh tay thể hiện tình yêu, nguồn cảm hứng có từ quê hương, đất nước.

3. Hình xăm cha mẹ ý nghĩa

Những hình xăm cha mẹ ý nghĩa thường là những hình xăm thể hiện lòng biết ơn đối với cha mẹ. Nghệ nhân thường ghi khắc chữ cám ơn cha mẹ lên hình ảnh một người mẹ tảo tầng hoặc một người cha vượt giông bão để nuôi nấng đàn con.

4. Hình xăm cha mẹ phong cảnh

Đây là một hình xăm khá linh hoạt, độc đáo, phong phú và đầy sắc màu. Bằng sự kết hợp giữa các gam màu sắc vô cùng độc đáo, nghệ nhân đã tạo ra một bức tranh quê hương với hình ảnh của cha mẹ đang trên đồng lúa. Những hình xăm cha mẹ phong cảnh là những hình xăm phù hợp với những bạn ưa những hình xăm phức tạp, có nhiều màu sắc.

>>>Cùng zebratattoo xem 20 hình xăm cá chép hóa rồng vô cùng đặc biệt. Xem chi tiết

Ngoài ra, còn có rất nhiều mẫu hình xăm cha mẹ khác được nhiều bạn trẻ yêu mến. Hãy cùng xem những hình xăm cha mẹ thể hiện được nhiều ý nghĩa mà chúng tôi sưu tập dưới đây nào!

hinh xam 3d ve cha me

Một hình xăm cha mẹ vô cùng đẹp mắt khi trái tim là điểm nhấn trong mẫu hình xăm này. Một trái tìm đỏ tươi tượng trưng cho dòng máu chảy trong đó luôn luôn nghĩa về đấng sinh thành.

Chân dung của cha mẹ đã được vị khách hàng sở hữu trên thân thể mình nhờ vào bàn tay khéo léo của người thợ xăm.

hinh xam cha me dep mat

Mẫu hình xăm cha mẹ vô cùng ấn tượng mỗi trái tim tượng trưng cho một người cha, người mẹ. Đối với những chủ nhân của mẫu hình xăm này muốn nói lên là hình bóng của cha mẹ luôn luôn dõi theo và che trở.

xam chu ve cha me o tay

Mẫu xăm chữ về cha mẹ khá đơn giản những cũng đầy tinh tế và thu hút người nhìn. Một hình xăm khá phù hợp với những ai có tình lối sống đơn giản nhưng luôn luôn nghĩ về cha mẹ.

hinh xam mini ve cha me

Hình xăm mini về cha me rất phù hợp cho các bạn nữ. Chỉ cần vài đường nét đơn giản và một chút cách điệu thêm màu đỏ người thợ xăm đã mang đến một mẫu hình xăm cha mẹ đầy tinh tế.

mau hinh xam ve cha me kin lung

Một hình xăm đã thể hiện được hết quang cảnh miền quê ở Việt Nam. Kèm theo đó là bóng dáng người cha người mẹ đang tần tảo sớm hôm với mục đích mang đến cho con những điều tốt đẹp nhất. Rất ý nghĩa với hình xăm cha mẹ này phải không nào?

hinh xam cha me sang tao o ban tay

Sự sáng tạo của người thợ xăm đã giúp cho vị khách hàng của mình có được một mẫu xăm hình đầy ý nghĩa về cha  mẹ. Một bên trái tim ấm áp tượng trưng cho người mẹ, một bên với chiếc mỏ neo tượng trưng cho sự mạnh mẽ để bảo vệ gia đình của người cha.

mau xam ve cha me danh cho nu

Mẫu xăm mang ý nghĩa về cha mẹ rất sắc nét và đẹp mắt giúp cho người nhìn có một cảm giác nhẹ nhàng khi nghĩ về cha mẹ mình.

xam hinh ve cha me va mui ten

Hình ảnh chiếc mũi tên là thứ kết nối 2 trái tim của cha và mẹ dính chặt với nhau. Mặc dù là chiếc mũi tên xuyên qua 2 trái tim nhưng chính điều này đã cho thấy tình cảm đặc biệt đối với cha mẹ cho dù có bị tổn thương đến đâu.

hinh xam trai tim xanh y nghia ve me

Một mẫu hình xăm trái tim xanh và dòng chữ mang ý nghĩa “mẹ luôn ở trong trái tim”. Thật ý nghĩa khi sở hữu hình xăm cha mẹ này.

hinh xam cha me o 2 tay

Sự sắc nét kết hợp với màu sắc một cách hoàn hảo đã thể hiện sự chăm chút từng tí một của người thợ xăm dành cho vị khách hàng của mình. Chắc chắn răng người xăm hình sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi sở hữu hình xăm cha mẹ này.

hinh xam don gian ve cha me o nguc

Một mẫu hình xăm khá đơn giản nói về bóng dáng cha mẹ dành cho những ai dành tình cảm đặc biệt về người đã sinh ra mình.

xam chu y nghia ve cha o co tay

Mẫu xăm chữ mini về cha rất bắt mắt dành bất cứ ai yêu thích nghệ thuật xăm hình.

sang tao trong hinh xam cha me

Sự sáng tạo không bao giờ có giới hạn đối với những người thợ xăm hình. Một mẫu xăm về cha mẹ rất độc đáo không giống bất kì hình xăm cha mẹ nào.

xam hinh trai tim y nghia ve me

Hình xăm trái tim với ý nghĩa về người mẹ đầy ấn tượng điểm thêm một bông hoa hồng bên cạnh đã nói lên tình yêu của người con dành cho mẹ luôn luôn là vô tận.

hinh xam mini y nghia ve cha

Nhỏ nhắn xinh xắn và đầy ý nghĩa là những gì nói lên ở mẫu hình xăm cha mẹ này.

xam hinh xam va nhung van tho

Những vần thơ nói về cha mẹ từ trước đến nay luôn là niềm cảm hứng để những người thợ xăm sáng tác lên những hình xăm cha mẹ đẹp và đầy ý nghĩa.

mau xam 3d ve cha me o 2 chan

Một mẫu xăm hình 3d về cha mẹ đã được một cầu thủ bóng đá lựa chọn để thể hiện tình yêu của mình dành cho họ. Hình xăm cha mẹ rất đẹp dành cho những người yêu thích tattoo.

xam hinh den trang ve cha me

Những bông hồng đen trắng mặc dù trông có vẻ không được tươi sắc những chính chúng là điểm nhấn ở mẫu hình xăm cha mẹ này. Khá đơn giản đối với người nhìn nhưng đối với người xăm thì đó là cả một câu chuyện dài.

xam hinh doi canh cung 2 chu cha me

Một đôi cánh thiên thần kèm theo dòng chữ nói về cha mẹ đã cho thấy được hình ảnh cha mẹ như những thiên thân luôn theo sát bên ta.

xam chu cha me o tay

Nhắc đến cha mẹ những người đã sinh thành và nuôi nấng chúng ta trưởng thành họ luôn chiếm trọn một phần trong trái tim mỗi người. Chúng tôi đã sưu tập được những hình xăm cha mẹ đẹp nhất dành cho những ai yêu thích xăm hình và muốn thể hiện tình cảm của mình thông qua những hình xăm cha mẹ. Hãy lựa chọn cho mình một hình xăm cha mẹ đẹp nhất để thể hiện tình cảm của mình thôi nào.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *