Hình xăm chữ thập đẹp đang là xu hướng xăm hình HOT của nhiều bạn trẻ, nhất là giới trẻ Thổ Nhĩ Kỳ. Những hình xăm chữ thập khiến chúng ta liên tưởng đến những bức tranh thêu ở Việt Nam với nhiều màu sắc sặc sỡ. Dưới đây là TOP 50 hình xăm chữ thập đẹp – độc cho người yêu thích cái ngầu, hãy cùng xem qua nhé!

Ý nghĩa hình xăm chữ thập

Chữ thập là một hình có hai đường hoặc hai thanh vuông góc với nhau, chúng được chia ra làm hai phần bằng nhau. Trong lịch sử loài người, chữ thập biểu tượng cho tôn giáo như cây thánh giá trong đạo Thiên Chúa. Ngoài ra, chữ thập còn đại diện cho sự phân chia thế giới thành 4 phương, đó là sự thống nhất giữa các vị thần. Nhờ ý nghĩa đó mà hình xăm chữ Thập mang nhiều tầng ý nghĩa đặc sắc:

  • Biểu tượng cho sự linh thiên, thần linh. Nhờ yếu tố này mà những hình xăm chữ thập mang đến cho người xăm sự may mắn, mong muốn được che chở bởi thần linh.
  • Biểu tượng cho sự tự do, 4 phương 8 hướng, mong muốn con người đi khám phá thế giới, mong muốn chinh phục thế giới, vũ trụ.
  • Thể hiện sự sáng tạo của con người, cách nhìn mới mẻ về cuộc sống.

♥ Đừng bỏ qua các mẫu hình xăm:

Hình xăm hoa hồng kín tay

Hình xăm hoa hồng đầu lâu

Dù bạn chọn 1 hình xăm chữ thập đẹp theo ý nghĩa nào đi chăng nữa thì đây vẫn là hình xăm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong cuộc sống hiện đại, một hình xăm chữ thập chưa bao giờ là cũ bởi nó mang nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc. Cùng chiêm ngưỡng qua 20 hình xăm chữ thập cực đẹp qua hình ảnh sau nhé!

hinh xam chu thap dep co canh

Một hình xăm chữ thập đẹp mắt rất sắc nét. Chúng càng trở lên thu hút hơn khi được kết hợp với hình ảnh đôi cánh và những dòng chữ vô cùng ý nghĩa. Một hình xăm mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu chúng.

mau xam chu thap an tuong

Việc kết hợp hình ảnh một bông hoa hồng đỏ tươi càng làm nổi bật mẫu hình xăm chữ thập này. Khi hình ảnh chữ thập được sử dụng tông màu đen trắng.

hinh xam chu thap dep kho lon

Một hình xăm chữ thập chỉ dành cho các bạn thực sự yêu thích xăm mình. Bởi với việc sở hữu một hình xăm lớn như thế này chắc chắn sẽ tốn một diện tích không hề nhỏ trên cơ thể. Và vị trí sau lưng là phù hợp nhất.

hinh xam chu thap dep doc dao

Độc đáo là những gì được thể hiện ở mẫu hình xăm chữ thập này. Người thợ xăm chỉ cần sử dụng thêm một chút màu sắc cũng đủ tạo ra sự khác biệt cho hình xăm. Các bạn nữ sẽ rất phù hợp với hình xăm chữ thập đẹp này.

xam hinh chu thap o canh tay

Hình xăm chữ thập này mang đến cho người nhìn một cách chân thực nhất. Một hình ảnh chữ thập đâm xuyên qua da và chảy máu. Sẽ càng ấn tượng hơn khi được người xăm sáng tạo theo phong cách của riêng mình.

xam hinh chu thap o bap tay

Hình ảnh chữ thập được xăm ở bắp tay bằng những đường nét vô cùng tinh tế. Zebratattoo xin cá với bất kì bạn nam nào khi trông thấy mẫu xăm này cũng sẽ dành một tình cảm đặc biệt cho chúng.

hinh xam chu thap dep kin nguc

Sự kết hợp vô cùng sáng tạo giữa các hoa văn hiện đại và hình ảnh chữ thập đã mang đến một mẫu hình xăm chữ thập vô cùng độc đáo.

hinh xam chu thap dep cho nu

Mẫu xăm chữ thập mini khá nhẹ nhàng và đơn giản dành cho các bạn nữ.

mau hinh xam day chuyen chu thap o tay

Hình xăm dây chuyền chữ thập ở tay khá là dễ nhìn dành cho những tín đồ theo đạo. Thay vì những sợi dây chuyền được đeo ở cổ thường xuyên thì việc xăm hình một sợi dây chuyền cũng là cách thể hiện tín ngưỡng vô cùng tuyệt vời.

hinh xam chu thap nho o ban chan

Hình xăm tattoo đẹp chữ thập nhỏ nhắn xinh xắn ở bàn chân rất ấn tượng.

hinh xam chu thap 3d vo cung chan that

Chân thực đến từng chi tiết là những gì được thể hiện ở hình xăm chữ thập đẹp này. Với mong muốn được sở hữu hình xăm đẹp độc lạ của khách hàng thì người thợ xăm chắc chắn sẽ thể hiện hết được những gì mình có.

mau xam hinh chu thap mini o co tay

Hình xăm chữ thập mini rất sáng tạo khi được kết hợp từ những nét hoa văn nhỏ nhắn xinh xắn lại.

mau xam hinh chu thap doc la

Mẫu hình xăm chữ thập dành cho những ai có phong cách độc lạ. Các bạn có thể thấy hình ảnh của một bên cánh thiên thân và một bên cánh ác quỷ và ở giữa là cây thánh giá chữ thập. Dường như người xăm muốn nói lên rằng giữa cuộc sống luôn tồn tại cái thiện và cái ác.

hinh xam chu thap don gian o ban chan

Hình xăm chữ thập đơn giản ở bàn chân với phong cách khá mới mẻ.

mau xam chu thap y nghia o bap tay

Hình ảnh một cây thánh giá được bao quanh bởi một dải lụa có in các dòng chữ đầy ý nghĩa đối với người xăm. Bất kì tín đồ thiên chúa nào cũng có thể sở hữu hình xăm này thay vì lời nói của mình.

hinh xam chu thap dep nho nhan o ngon tay

Mẫu xăm hình chữ thập đẹp nhỏ nhắn và đơn giản ở ngón tay.

hinh xam chu thap dep kin lung va doi canh thien than

Kiểu cách xăm ở hình xăm chữ thập này đã đưa người nhìn với một cảm nhận khác biệt. Với một chữ thập khổ lớn được kết hợp với đôi cánh vô cùng tinh tế.

hinh xam chu thap dep sau gay cho nu

Chỉ đơn giản với một hình xăm chữ thập sau gáy khá nhỏ nhắn nhưng cũng đủ tạo sự bí ấn va quyến rũ cho người con gái. Các bạn nam cũng có thể lựa chọn cho mình mẫu hình xăm này.

mau xam chu thap sac net

Hình xăm chữ thập đẹp mắt dành cho nam giới.

hinh xam chu thap cua beckham

Tuyển thủ người Anh Beckham cũng lựa chọn cho mình một mẫu hình xăm chữ thập vô cùng đẹp mắt.

xam hinh day chuyen co chu thap o co chan

Dựa vào nhu cầu thiết thực của nhiều khách hàng chúng tôi đã sưu tập được tất cả các mẫu hình xăm chữ thập để giúp các bạn có được những ý tưởng xăm hình chữ thập đẹp nhất. Hãy ghé thăm zebratattoo để được tư vấn miễn phí về các ý tưởng xăm hình đẹp nhất.

♥ Tham khảo thêm những mẫu hình xăm chữ đẹp cho nữ tại đường dẫn 


One Reply to “Top 50 hình xăm thánh giá đẹp – độc cho người yêu thích cái ngầu     ”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *