Hình xăm hoa hồng cho nam không còn là những hình xăm phổ biến ở Việt Nam nữa, tuy nhiên nó chưa bao giờ là cũ kỹ bởi vì những kỹ thuật xăm hình hiện đại luôn tạo ra những mẫu hình xăm hoa hồng cho nam cực đẹp. Dưới đây là trọn bộ hình xăm hoa hồng chon am đang làm sốt giới trẻ Việt năm 2017 này, hãy cùng theo dõi những hình ảnh sau đây nhé!

Vị trí các hình xăm hoa hồng cho nam

Vị trí các hình xăm hoa hồng cho nam giới sẽ toát lên vẻ đẹp riêng biệt của từng chàng trai. Nếu bạn chọn vị trí hình xăm:

  •  Hình xăm hoa hồng cho nam ở cánh tay: Vị trí này các chàng trai có thể khoe trọn vẻ đẹp nam tính của mình, những hình xăm hoa hồng cho nam ở cánh tay thường là những hình xăm kín tay, những bông hoa hồng luôn luôn là màu đỏ lửa.
  • Hình xăm hoa hồng cho nam ở vai: Vị trí này thể hiện vẻ đẹp nam tính, khiêu gợi của chàng.
  •  Hình xăm hoa hồng cho nam ở cổ chân: Thể hiện nét đẹp cá tính, kỳ bí.
  •  Hình xăm hoa hồng cho nam mu bàn tay: Toát lên vẻ đẹp bí ẩn.

Dưới đây là trọn bộ hình xăm tattoo đẹp về hoa hồng cho nam đang làm sốt giới trẻ trong năm 2017 này, bạn đã sở hữu một hình xăm hoa hồng cho nam nào chưa? Hãy cùng theo dõi những hình ảnh vô cùng ấn tượng này nhé!

hinh xam hoa hong cho nam 3d an tuong

Một mẫu hình xăm hoa hồng cho nam ở bàn tay 3d vô cùng ấn tượng. Một mẫu xăm dành cho các chàng có phong cách cá tính nổi loạn.

hinh xam hoa hong va vuong mieng chan that

Tiếp  tục với một mẫu xăm 3d về hoa hồng cực đẹp dành cho nam giới. Đặc biệt mẫu hình xăm hoa hồng cho nam này có sự kết hợp thêm hình ảnh của chiếc vương miệng và viên kim cương vô cùng tinh tế. Sự kết hợp này đã tạo nên giá trị cực cao cho hình xăm.

mau xam hoa hong cho nam don gian o tay

Mẫu hình xăm nhỏ ý nghĩa về hoa hồng khá đơn giản nhưng cũng đầy sức cuốn hút ở cánh tay dành cho nam giới.

hinh xam hoa hong dong ho danh cho nam

Hình xăm hoa hồng cho nam va đồng hồ vô cùng đặc biệt. Người thợ xăm đã sử màu đen nhạt làm chủ đạo cho hình xăm để tạo sự khác biệt dành tặng vị khách của mình.

hinh xam hoa hong cho nam o co

Hình xăm hoa hồng cho nam ở cổ cực chất.

xam hinh hoa hong dong ho cho nam o bap tay

Mẫu hình xăm hoa hồng dành cho nam ở bắp tay độc đáo và thu hút người nhìn. Đặc biệt hình xăm càng thêm ý nghĩa hơn với chiếc chìa khóa được xăm kèm theo.

hinh xam hoa hong dep cho nam o tay

Mẫu xăm hoa hồng hoàn hảo dành cho nam ở tay mà bất cứ ai cũng bị cuốn hút. Với việc xăm kéo dài từ phần bàn tay sang phần cổ tay rất tinh tế càng tô thêm vẻ đẹp cho hình xăm hơn.

man nhan voi hinh xam hoa hong cho nam

Chắc chắn sẽ rất nhiều bạn trẻ tỏ rõ sự yêu thích của mình cho hình xăm này. Chỉ trong một hình xăm mà hội tụ được rất nhiều hình ảnh ý nghĩa khác như: đồng hồ, la bàn, mũi tên và một dòng chữ đầy ý nghĩa.

hinh xam hoa hong dong ho den trang cho nam

Hình xăm hoa hồng cho nam đen trắng kết hợp với chiếc đồng hồ vô cùng huyền bí.

chan that voi hinh xam hoa hong cho nam va su tu

Hoàn hảo đến từng chi tiết là những gì mà zebratattoo có thể miêu tả về hình xăm này. Màu sắc sống động của đóa hồng và hình ảnh chú sư tử đội vương miệng 3d siêu chân thật. Một hình xăm hoa hồng cho nam độc nhất vô nhị.

hinh xam hoa hong cho nam tinh tuy

Mẫu hình xăm hoa hồng cho nam này mang đến cho người nhìn sự khác lạ so với các hình xăm hoa hồng cho nam khác. Liệu các bạn có nhận ra từng chi tiết từng màu sắc. Hãy đến với zebratattoo để giải mã.

>>>Đừng bỏ lỡ các mẫu hình xăm chữ never give up tạo động lực cho cuộc sống nhé.

hinh xam hoa hong cho nam o nguc

Một hình xăm hoa hồng cho nam ở ngực khổ lớn rất ấn tượng.

hinh xam hoa hong cho nam kin bap tay

Đơn giản và sắc nét từ chiếc lá cho đến những bông hồng nằm cạnh nhau. Vị khách hàng của zebratattoo cảm thấy rất thích thú sau khi tác phẩm này được hoàn thiện.

mau xam hoa hong cho nam moi la

Một hình xăm hoa hồng cho nam vô cùng đặc biệt ở cánh tay. Có thể nói tay nghề của người thợ xăm ở mẫu xăm này vô cùng điêu luyện khi họ đã đưa người nhìn đến với đỉnh cao của nghệ thuật.

hinh xam hoa hong dau lau den trang cho nam

Hình xăm hoa hồng đầu lâu đen trắng rùng rợn dành cho những người lập dị. Khi chúng được kết hợp với chiếc vòng chữ thập và một con bướm. Khó có ai có thể hiểu được ý nghĩa của mẫu xăm này ngoài chủ nhân của chúng.

hinh xam hoa hong do va dau lau cho nam

Mạnh mẽ và đầy quyến rũ là những gì toát lên ở hình xăm hoa hồng cho nam này. Chiếc đầu lâu được đánh bóng màu đen làm nổi bật lên 2 bông hồng đỏ bên cạnh.

hinh xam hoa hong cho nam sac xao

Sắc xảo từ những nét xăm cho đến màu sắc được sử dụng trong hình xăm hoa hồng dành cho nam này. Người thợ xăm đã giúp người nhìn cảm nhận được sâu hơn về mẫu xăm này.

mau xam hinh hoa hong cho nam doc la

Một mẫu xăm hình hoa hồng dành cho nam siêu độc lạ kín tay.

hinh xam hoa hong xanh cho nam o vai

Hình xăm hoa hồng xanh kết hợp với hình ảnh chiếc đồng hồ cơ rất mạnh mẽ dành cho nam giới.

hinh xam hoa hong cho nam o khuyu tay dep mat

Nhiều người sẽ thầm nghĩ những mẫu hình xăm hoa hồng sẽ không phù hợp cho nam giới. Chắc chắn họ sẽ phải thay đổi quan điểm ngay lập tức khi chiêm ngưỡng những hình xăm hoa hồng dành cho nam mà chúng tôi sưu tập trên đây.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *