Đừng để hình xăm đánh mất vận may của bạn!

Zebra Tattoo tự hào là trung tâm xăm hình nghệ thuật đầu tiên ở Hà Nội hướng đến xăm hình theo phong thuỷ. Hãy đến với Zebra Tattoo để xăm những hình xăm hợp phong thuỷ bạn nhất.

Xăm hình phong thủy là một trong những hình thức xăm được các bạn trẻ lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt hình xăm phong thủy theo quan điểm của ngưới Á Đông chúng ta nó mang trong mình nhiều ý nghĩa khác nhau, tác động gây ảnh hưởng trực tiếp tới người sở hữu hình xăm. Dưới đây là ý nghĩa và bộ sưu tập 50 hinh xăm phong thủy CỰC HOT mà bạn nên thử ít nhất 1 lần trong đời, hãy cùng Zebra Tattoo tìm hiểu thật kỹ vấn đề này.

Ý nghĩa việc xăm hình phong thủy

Phong thủy là học thuyết nghiên cứu về sự ảnh hưởng lẫn nhau giữa sự vật trong cuộc sống, nhờ phong thủy mà người ta sẽ đưa ra những kết luân tốt hay xấu giúp con người thoát khỏi tai ương và những điều không tốt. Những hình xăm phong thủy không đơn thuần để tạo cái thẩm mỹ, là nghệ thuật trên cơ thể người, hình xăm phong thủy còn đại diện cho tài lộc, vận khí tràn trề, tránh khỏi tai ương.

xam hinh phong thuy
Ý nghĩa của việc xăm hình theo phong thủy

Vị trí xăm hình phong thủy có ảnh hưởng đến cuộc sống của từng người?

Vị trí hình xăm phong thủy ảnh hưởng cực lớn đến cuộc sống của từng người, nếu như bạn xăm đúng vị trí theo đúng mệnh, cung của mình thì có thể mọi việc sẽ đạt thuận lợi. Theo một vài kết quả nghiên cứu cho biết, lựa chọn vị trí hình xăm phong thủy là cực kỳ quan trọng. Những hình xăm phong thủy sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả công việc và cuộc sống của bạn. Có người nói rằng nếu như chọn những hình xăm tại ngực thì sẽ gây lận đận trong tình duyên, nếu xăm ở đùi thì dễ gặp tai ương trên đường đời, còn nếu xăm ở mông thì sẽ dễ dính dáng vào thị phi…

vi tri hinh xam phong thuy
Vị trí hình xăm phong thủy cũng vô cùng quan trọng

Cũng có nhiều người đã bị phá tướng và thất bại sau khi chọn vị trí hình xăm phong thủy sai. Bởi vậy, hình xăm phong thủy ảnh hưởng khá lớn đến cuộc sống của mỗi người.

Những hình xăm phong thủy được nhiều người lựa chọn

Những hình xăm phong thủy đang là đề tài HOT hiện nay, các bạn trẻ thường thích lựa chọn những hình xăm phong thủy như sau:

  • Hình xăm phong thủy tứ thú: Rồng xanh, hổ trắng, chim công và rùa đen
  • Hình xăm phong thủy chữ nhẫn thể hiện sự nhẫn nại.
  • Hình xăm phong thủy theo mệnh: Những người mệnh hỏa thì chọn hình xăm màu xanh lá, những người mệnh thổ thì chọn màu đỏ cam hoặc hồng, những người mệnh kim thì chọn màu vàng đậm đến nâu, những người mệnh thủy thì chọn những màu bạc, trắng và vàng, những người mệnh mộc thì nên chọn những màu như xanh nước biển, đen và tím…

Cách chọn hình xăm theo phong thủy

Điểm mặt ra thì chúng ta có thể nhận thấy có không nhiều hình xăm được liệt vào danh sách hình xăm phong thủy. Tuy nhiên theo quan điểm của Zebra Tattoo chúng tôi lại hoàn toàn khác. Hình xăm phong thủy cần dựa trên học thuyết phong thủy lưu giữ ngàn đời này. Áp dụng theo lý thuyết đó giữa mối quan hệ xoay vần của Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để căn cứ lựa chọn hình xăm phù hợp với bản thân mình nhất.

Như phân tích ở trên, bất cứ làm việc gì đặc biệt liên quan tới phong thủy chúng ta cần sự chính xác 100%. Mời các bạn tham khảo thêm thuyết phong thủy được chúng tôi tổng hợp trong bảng phí dưới:

Xăm hình phong thủy căn cứ theo màu sắc

Màu sắc luôn là điều đầu tiên mỗi khi chúng ta nhắc đến phong thủy. Vì vậy để có được những hình xăm với màu sắc phù hợp theo thuyết màu sắc phong thủy nhất các bạn nên tham khảo bảng màu phong thủy sau đây:

phong thuy mau sac trong xam hinh
Xăm hình phong thủy cần tuân thủ đúng theo màu sắc hợp với mình nhất

Xăm hình phong thủy 12 con giáp

xam hinh phong thuy dua theo cung menh
Bảng tra cứu 12 con giáp theo ngũ hành nào

 

sua vão phong thuy de lua chino hinh xam phu hop
Bảng tra cứu tương sinh, tương khắc, hợp, tan …

Nhìn vào bảng lục hợp, tam hợp, tương xung, tương hại, tương hình bên trên ngay bản thân mình cũng có thể tự nhận ra một số điều đối kỵ. Ví dụ như nhìn vào dòng tương hình thì những cá nhân tuổi: Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi không nên xăm những hình xăm là con giáp tượng trưng cho bản mệnh của cá nhân mình…

Địa chỉ xăm hình phong thủy uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 69 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline, Zalo, Viber: 0979.789.622

Website: https://ZebraTattoo.vn