Xóa hình xăm là cách tốt nhất nếu bạn lỡ xăm phải hình xăm xấu hoặc nếu như một ngày đẹp trời nọ bạn không thích có hình xăm trên cơ thể của mình. Nếu phải xóa hình xăm, thủ thuật để xóa hình xăm không để lại sẹo sẽ như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.

Cách xóa hình xăm khoa học

Với những cách xóa hình xăm đơn giản như trên, hình xăm có thể bị xóa theo thời gian. Tuy nhiên, thời gian để xóa xăm rất lâu, nhiều hình xăm không chịu mờ nhạt. Vậy bạn cần phải dùng đến các phương pháp xóa hình xăm khoa học.

Phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Yag Q-Switched

Công nghệ này sẽ giúp người xăm khắc phục được một số nhược điểm của xóa hình xăm như tránh gây đau và rát, hạn chết sẹo lồi lõm trên phần da của bạn.

Phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Yag Q-Switched là một phương pháp xóa xăm cực hiện đại, bằng việc phát ra các tia hồng ngoại cùng với khả năng xóa mọi hình xăm ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, bất kỳ màu sắc, độ đậm nhạt, bất kỳ kích thước xăm nào.

Phương pháp xóa hình xăm này có bước sóng với độ sung ngắn, chỉ bằng khoảng 10 phần tỉ giây cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời. Để xóa xăm, các tia Laser Yag năng lượng cao sẽ trực tiếp há vỡ mực xăm dưới làn da của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Xóa xăm bằng Laser Yag Q-Switched có thể loại bỏ được nhiều hình xăm phức tạp, giảm tối đa việc đau đớn khi xóa hình xăm của người xăm.

Đối tượng có thể áp dụng phương pháp xóa xăm này là những người có độ tuổi từ 18 trở lên, mong muốn xóa hình xăm ra khỏi cơ thể tại những vị trí xăm khác nhau.

Phương pháp xóa hình xăm này không dùng đối với phụ nữ mang thai, những người có cơ địa quá yếu, những người đang bị bệnh nặng.

Phương pháp xóa hình xăm bằng Laser Toning Plus

Cùng với công nghệ Laser Yag Q-Switched , công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những tổn thương trên da cho người xóa xăm.

xoa xam nghe thuat bang cong nghe moi
Cách xoa xăm thẩm mỹ

Để xóa hình xăm, công nghệ này kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm, hai bước sóng này sẽ tác động đến phần hình xăm, sau đó loại bỏ từng nhóm màu mực xăm trên bề mặt da.

Bạn chỉ cần thực hiện phương pháp này từ 4-6 lần thì mọi dấu mực xăm trên cơ thể hầu như biến mất hết, sau cùng bạn sẽ có lại làn da mịn màn xinh đẹp như ban đầu.

Ngày nay, xóa hình xăm không còn là một công việc quá khó đối với mỗi người. Bạn có thể sử dụng cách xóa hình xăm tại nhà hoặc xóa hình xăm tại bệnh viện, viện thẩm mỹ điều được. Xóa hình xăm tại nhà khá đơn giản tuy nhiên nó có thể tốn nhiều thời gian và đôi khi những hình xăm chỉ mờ nhạt chứ không hết hẳn. Những phương pháp xóa hình xăm khoa học sẽ tiến bộ hơn, giúp bạn xóa triệt để những hình xăm cần xóa trên cơ thể. Các phương pháp xóa hình xăm được ứng dụng khoa học kỹ thuật để xóa sẽ có chi phí đắt đỏ hơn nhưng nó sẽ giúp bạn xóa sạch hình xăm. Vậy nên, tùy vào nhu cầu, thời gian cần xóa xăm mà bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp xóa hình xăm hợp lý nhất.

Các cách xóa hình xăm hiệu quả tại nhà

Xóa hình xăm nghe có vẻ phức tạp, tuy nhiên nếu như chịu tìm hiểu thì xóa hình xăm cũng không quá khó. Tại nhà, bạn cũng có thể xóa hình xăm như thường. Hãy ứng dụng các cách xóa hình xăm như sau:

Sử dụng muối để xóa hình xăm

Để xóa hình xăm bằng muối, bạn thực hiện các động tác như sau:

  • Rửa sạch vùng da cần xóa xăm bằng nước ấm và để khi nào vùng da khô rồi tiến hành làm.
  • Bạn hòa tan 2 thìa muối vào với nước, cho một miếng bọt biển và thấm vào muối, hòa lên cho đều với vùng da đang có hình xăm.
  • Thực hiện chà mạnh vào hình xăm khoảng 20 phút, để cho muối thấm sâu vào phần da của bạn khoảng 60 phút.
  • Sau cùng, rửa sạch lại vùng da cần xóa hình xăm với nước sạch.

Đây là cách xóa hình xăm đơn giản, tiện lợi ngay tại nhà, bạn cần thực hiện xóa hình xăm bằng muối từ 3-4 lần/ tuần để đảm bảo hình xăm được xóa sạch sẽ khỏi cơ thể của bạn.

Sử dụng muối và chanh

Bạn có biết vì sao muối và chanh có thể xóa hình xăm được không? Theo nghiên cứu cho biết, trong nước chanh có vị chua và tính axit nhẹ nên nó có khả năng xóa bỏ mực xăm một cách nhanh chóng.

xoa xam tai nha bang muoi va chanh
Cách xóa hình xăm tại nhà bằng muối và chanh

Để xóa hình xăm bằng chanh và muối, bạn chỉ cần vắt nước chanh ra ly, trộn đều muối vào trong nước chanh. Nhớ phần hạt chanh bỏ hết ra, sau đó bạn bôi hỗn hợp này lên phần da để xóa hình xăm.

Sau cùng, rửa sạch hình xăm bằng nước ấm và lau khô bằng khăn sạch.

Tương tự như cách xóa hình xăm bằng muối, bạn thực hiện cách này từ 3-4 lần cho đến khi nào mờ mực xăm thì thôi.

Chúc bạn sớm xóa hình xăm ra khỏi cơ thể của mình một cách nhanh nhất!