Bạn đã biết ý nghĩa hình xăm cá chép chưa?

Ý nghĩa hình xăm cá chép là gì? Trong cuộc sống hằng ngày và cả trong nghệ thuật xăm, hình xăm cá chép mang một trường ý nghĩa rất lớn. Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn hình xăm cá chép để thể hiện một ý nghĩa mong muốn riêng của mình. Dưới đây là ý nghĩa hình xăm cá chép mà có thể bạn chưa biết.

Ý nghĩa hình xăm cá chép

Khi nhắc đến cá chép người ta thường nhắc đến một con vật bé nhỏ biết di chuyển dưới nước, tuy vậy, theo truyền thuyết, cá chép cũng là con vật chở ông táo về trời. Ở Nhật Bản có cá Koi, đây là một con vật để nhắc nhở về tính kiên trì, cần cù theo đuổi kế hoạch và đam mê của chính mình.

ý nghĩa hình xăm cá chép
những hình xăm cá chép nhiều sắc màu
ý nghĩa hình xăm cá chép
hùng mạnh với hình xăm cá chép ở lưng

Rất nhiều người xem cá chép như hình ảnh cầu mong con đàn cháu đống, mang đến sự may mắn, phát đạt, được xem như thần hộ mệnh cho công việc của chính họ. Hình ảnh cá chép trong đời sống thường ngày được xem như một con vật linh thiêng, có tính biểu trưng cao cho tính cách của một con người.

ý nghĩa hình xăm cá chép
một hình xăm cá KOI đặc biệt
ý nghĩa hình xăm cá chép
hình xăm cá chép ở cánh tay

Trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật, ý nghĩa hình xăm cá chép được xem như thể hiện đường thành công sự nghiệp, giúp đạt được may mắn, thuận lợi ở phía trước. hình ảnh cá chép luôn thể hiện khát vọng được chinh phục, được sinh sôi nảy nở.

Hình xăm cá chép mà bạn chưa biết

Trong nghệ thuật xăm đương đại, ý nghĩa hình xăm cá chép là khác nhau. Bạn có thể nhìn thấy những hình xăm cá chép kết hợp với những cánh sen mỏng manh và đầy thanh lịch để biểu tượng cho sự may mắn, hình xăm cá chép ngậm đồng tiền vàng để biểu tượng cho sự hào hợp giữa đất và trời, giữa âm và dương, giữa sự sinh sôi nảy nỡ của cuộc đời, hình xăm cá chép sẽ mang đến lộc cho người được xăm, đồng thời giúp họ thoát qua nhiều cơn đại nạn.

ý nghĩa hình xăm cá chép
hình xăm cá chép với bông sen

Hiện nay, tại Zebratattoo có rất nhiều hình xăm cá chép đẹp. Mỗi hình xăm cá chép mang một ý nghĩa biểu tượng khác nhau. Tùy vào con mắt nhìn của bạn, sở thích mà bạn có thể lựa chọn ngay cho mình một hình xăm cá chép phù hợp nhất. Hãy để chúng tôi có cơ hội giúp bạn xăm một hình xăm cá chép lên người nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *