Ý nghĩa hình xăm mũi tên được rất nhiều người tìm hiểu đến, vậy bạn đã biết qua ý nghĩa hình xăm mũi tên chưa? Hãy cùng tham khảo bài viết sau để tìm thấy câu trả lời nhé!

Ý nghĩa hình xăm mũi tên

Mong muốn vượt qua khó khăn

Để bắn được mũi tên đi xa, bạn bắt buộc phải kéo ngược ra sau, vậy nên, nếu như trong cuộc sống khi bạn gặp bất kỳ vấn đề khó khăn nào, hãy nhìn về phía trước mà phấn đấu. Ý nghĩa hình xăm mũi tên đó chính là mong muốn bạn vượt qua những khó khăn trước mắt, tiếp tục phấn đấu đi về phía trước.

y nghia cua hinh xam mui ten
Hình xăm mũi tên mang ý nghĩa vượt qua khó khăn, hướng tới những điều tốt đẹp mới mẻ

Xác định mục tiêu, phấn đấu

Nếu nhắm vào đích, chắc chắn bạn sẽ bắn mũi tên đi được xa. Ý nghĩa hình xăm mũi tên chính là xác định rõ mục tiêu, từ đó phấn đấu để đạt được những điều mà bạn mong muốn. Hình xăm mũi tên sẽ giúp bạn tiếp thêm năng lượng, xác định được hướng đi đúng đắn cho mình.

y nghia sau xa cua hinh xam mui ten
Hình xăm mũi tên kết hợp với đầu sói thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ của khổ chủ

Tình bạn

Trong văn hóa của người da đỏ,hai mũi tên chéo là đại diện của tình bạn. Người Phương Tây thường thích sử dụng hình xăm mũi tên để thể hiện tình cảm bạn bè.

Tình yêu

Trong các cung hoàng đạo, cung Nhân Mã được xem là cung của tình yêu, sự lạc quan. Cung Nhân Mã với đầu người, mình ngựa cùng mũi tên bắn về phía trước, bởi vậy nên những người mang trong mình cung Nhân Mã thường là những người thích phiêu lưu, thích tìm kiếm tình yêu trong cuộc sống.

hinh xam mui ten the hien cho tinh yeu
Xăm hình mũi tên đôi dành cho các cặp tình nhân thể hiện ý nghĩa hướng tới tương lai tốt đẹp

Vị trí và ý nghĩa của hình xăm mũi tên trên cơ thể con người

Hình xăm mũi tên trên ngón tay

Những hình xăm mũi tên trên ngón tay thường là những hình xăm khá nhỏ, mũi tên giương về phía trước thể hiện cho sự may mắn, lòng nhiệt thành.

y nghia hinh xam mui ten tren ngon tay
Hình xăm mũi tên trên ngón tay đầy ý nghĩa

Hình xăm mũi tên trên cổ tay

Cổ tay là vị trí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn cho một hình xăm ưng ý. Hình xăm mũi tên trên cổ tay thể hiện sự cá tính, dễ thương của người xăm hình.

Hình xăm mũi tên trên cánh tay

Các hình xăm mũi tên trên cánh tay thông thường sẽ được xăm thêm cùng với hình xăm hoa hồng.

Hình xăm mũi tên là hình xăm nghệ thuật thể hiện sự cầu tiến, mong muốn vượt qua khó khăn, thách thức trong cuộc sống. Hình xăm mũi tên không kén chọn giới tính vì vậy dù bạn là nam hay nữ vẫn có thể sở hữu một hình xăm mũi tên ưng ý nhất. Hãy tìm đến địa chỉ xăm hình uy tín để lựa chọn cho mình 1 hình xăm mũi tên đẹp nhất nhé!

*Xem thêm bài viết: 40 hình xăm nhỏ ở ngón tay đẹp đến đốn tim


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *